Nằm tại, Q.2, HCM, nằm ngay khu hành chính Q2, vành đai đông thuận tiên dịch rời về Q.1 qua hầm Thủ thiêm, quận Bình thạnh qua cầu sài gòn, về Vũng tàu qua phà Cát lái. Từ Công ty More Home, cư dân tiện lợi dịch rời nhanh đến Cửa hàng Q1, quận 7, Thủ Đức, tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây để kết nối với những đồng nai, bình dương, Vũng Tàu. Căn hộ Citi trang chủ hội tụ đủ các tiện ích sống, kế bên khu thành phố biệt thự Phố đông Village, đại dương bơi, Thương hiệu sửa chữa Thương mại dịch vụ, nhà trẻ, khu dã ngoại công viên cây xanh… bênh cạnh đó trong vòng nửa đường kính 1km là hệ thống Cơ sở giáo dục từ mầm non tới ĐH. khoảng không sống xanh với những khu vui chơi công viên xanh & dòng sông luôn đc chủ chi tiêu để lên số 1 nhằm mục đích cải thiện unique cuộc cho chủ nhà sau các ngày làm việc căng thẳng đoàn viên bên người thân and hộ gia đình.Thiết kế Căn hộ Citi Home được thiết kế theo phong cách theo hướng hiện đại, tạo khoảng không thông thoáng, toàn bộ những căn hộ được thiết kế theo phong cách 2 phòng ngủ phù hợp với các Gia đình trẻ. các căn hộ công ty More Home được thiết kế theo phong cách diện tích không thật lớn với rất nhiều loại mô hình để đáp ứng nhu cầu nhiều chủng loại của khách hàng. phía bên trong căn hộ được thiết kế chính xác, toàn diện khoảng không nghỉ ngơi, hoạt động và sinh hoạt, hứa hẹn sự thoáng mát và khả năng mừng đón ánh sáng thiên nhiên cực tốt từ phía bên ngoài, hạn chế việc dùng ánh sáng sủa nhân tạo & máy điều hòa.
Phối cảnh 3 chiều phong cách thiết kế nội thất căn hộ Citi Home:
Hoàn toàn có thể thấy ở các họa tiết thiết kế của căn hộ Citi Home hướng tới một khoảng không “mở”, có sự kết nối các khoảng không để làm ra thoáng mát, cách sử dụng & sắp xếp đồ thiết kế bên trong mang đến vẻ đẹp hiện đại mà vẫn bảo đảm tính thuận tiện cao nhất.Mặt bằng thiết kế căn hộ đẹp tại quận 2
Với tỏng số lượng 750 mẫu họa tiết thiết kế căn hộ, Citi Home được thiết kế với nhiều diện tích từ 50.5m2 tới 85.05m2 đưa về nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.
Tham khảo thêm mẫu: thiết kế căn hộ vinhomes central park tâng cảng