Chuyên môi giới Ống thông gió, ống gió tròn, ống gió máy lạnh, ống gió những loại, tư vấn hỗ trợ tính toán bốc tách độ cứng ống gió cho đơn vị.

Ống gió được chia làm không ít loại khác nhau mỗi loại có một vài ít biện pháp khác nhau tuỳ vào đặc điểm từng đề án bất động sản.

Ống gió liên tục dùng cho máy lạnh : đặc điểm ống dẫn không khí lạnh có nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ đọng sương thế nhưng cần phải cách nhiệt để vững chắc không khí không bị ngưng tụ ngoại khu ống gió.

Nhà máy sản xuất rộng 1000 m2 tại tuyến đường CN13, KCN Tân Bình, HCMỐng gió thông gió : khi thông gió nhiệt độ không khí trong kênh dẫn gió thường cao hơn nhiệt độ đọng sương nên không cần cách nhiệt. Tuy nhiên với công trình không đóng trần giả vẫn có giải pháp bọc thêm cách nhiệt để giảm tác dụng của môi trường lên tuyến đường ống đồng thời tăng tính thẫm mỹ hoặc có phương án sơn theo màu trần..

Ống gió tiêu âm : Việc tiêu âm cho ống gió hữu dụng làm giảm độ ồn do không khí đưa đến bởi quạt. do đó việc tiêu âm này thường thực hiện nay địa điểm gần quạt. Độ dày lớp tiêu âm tuỳ thuộc vào tính toán đối tác thiết kế, chất liệu tiêu âm lẻ thường là rookwool và tole soi lỗ hơn nữa đó còn có mẹo hay tiêu âm bằng muốt hột gà…

Ống gió tròn : khi tin tưởng dùng vận tốc lớn trong đường ống thì nên tin tưởng tin tưởng dùng ống gió tròn, ống gió tròn dễ thi công lắp đặt, thẫm mỹ cao vì được ghép nối.
Tất cả ống gió được chiết xuất theo nguyên tắc Smacna từ độ dày tole đến nguyên tắc tăng cứng, bàn bàn giao dịch kính cong… Ống gió ở Việt Nam được làm ra chủ yếu bằng nguyên liệu tole Hoa Sen và Phương Nam.Ống gió thẳng được cắt, chạy mí tuyệt đối bằng máy tự động nên độ chuẩn xác và đồng đều rất cao. Phụ kiện được cắt bằng máy CNC plasma mau chóng và xác thực .
Ngoài chiết xuất, thi công hệ thống ống gió, thông gió tất thảy chúng tôi còn hỗ trợ khâu đơn vị thiết kế , bốc tách tham gia toán ống gió sang trọng để có khối lượng chính xác , giảm kinh phí tham dự kiến , tăng tính tranh đua khi chào thầu.
Cách tính giá thành ống gió như sau : nhà thầu đối tác hầu hết chúng tôi không tính giá trị ống gió trên m2 tole vì như vậy tỉ lệ hao hụt rất lớn và khó kiểm soát khi bàn bàn giao hàng vì thế độ cứng sẽ tính theo đơn vị là mét tới với ống gió thẳng và cái hoàn tất với phụ kiện

Mọi thông tin quý khách vui lòng gọi phone :

Công ty TNHH ống gió Khải Hoàn Quân

Điah chỉ: 13/1 Tân Quý – Q. Tân Phú – Tp.Hồ Chí Minh

Email: khaihoanquan2015@gmail.com

Hotline: 0908.600.959 – Mr. Việt Anh

Xem link: http://onggiokhaihoanquan.com/detail...-ixz9z09c.html