Để có một shop buôn bán điện thoại và những phụ kiện ngoài yếu tố như nguồn vốn, mặt bằng kinh doanh, ko gian thì yếu tố về đồ nội thất có thể nói quyết định đến sự lôi cuốn cũng như mặt thẩm mỹ cho diện tích bán hàng của các bạn.

Đồ nội thất của shop điện thoại di động vừa phải đẹp mắt vừa giúp làm tôn lên được sự ấn tượng của sản phẩm, thương hiệu.
Xem thêm tất cả những mẫu thiết kế cửa hàng điện thoại đẹp giá thi công rẻ khác

Nên thiết kế cửa tiệm mobile theo phong cách trẻ trung năng động, phù hợp với xu hướng.

Bây giờ, phần lớn khách hàng của những cửa hàng điện thoại là các người trẻ, thanh không đủ niên. Họ là những người có mong muốn cao về các mặt hàng điện tử tiên tiến và thông minh. bởi vậy, biện pháp thiết kế diện tích cửa hàng cũng nên hướng đến sự trẻ trung.

Lối đi giữa những tủ kệ trưng bày sản phẩm phải thoáng đãng.
Để thuận tiện cho người mua vào xem những mẫu sản phẩm trong cửa hàng, thì lối đi lại giữa các tủ kệ trưng bày mặt hàng phải thoải mái. Việc đó giúp khách mua hàng có thời gian để kiểm tra và suy nghĩ mua sản phẩm.

Những kệ đt nên được đặt vừa tầm nhìn của KH
Để cho khách mua hàng dễ dàng thấy, sờ và xem xét mẫu sản phẩm thì bày mặt hàng tại điểm phù hợp là tốt nhất. Đừng đặt mẫu sản phẩm ở quá cao tầm với của KH, điều ấy sẽ khiến KH cảm thấy ko thoải mái khi kiểm tra sản phẩm giống như không đem tới doanh thu của cửa hiệu.
Sử dụng những nguyên liệu phản chiếu ánh sáng tốt.
Chọn lọc các nguyên liệu có ánh sáng tốt điều đó sẽ giúp nâng cao thêm chất lượng ánh sáng cho gian hàng, giúp tạo cảm giác không gian rộng rãi.

Tông sắc màu sử dụng để trưng bày mẫu sản phẩm phải có sự khác biệt.
Không nên ứng dụng 1 sắc màu duy nhất cho cả showroom bạn mà bạn nên dùng tối thiểu từ 2 đến 3 màu sắc để tránh sự nhàm chán. Gian trưng bày mẫu sản phẩm và nơi tiếp đón khách mua hàng nên dùng gam màu khác nhau để người mua có thể đơn giản phân biệt.

Bày trí cửa hàng đt phải mang đặc trưng của nhãn hàng.
Tùy vào những mẫu sản phẩm điện thoại khác nhau mà có thiết kế cho phù hợp. Giả dụ shop buôn bán chính yếu các mặt hàng của Apple thì phải sử dụng những bức tranh của những sản phẩm như Iphone, Macbook, Ipad Air….