số đông quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu sử dụng bếp từ đều biết tới những dòng bếp từ của Đức, do Đức là một đất nước tiên phong trong các đồ vật nhà bếp và đặc biệt là bếp từ. Nhưng thị trường hiện tại có hầu hết mẫu bếp từ của hãng Đức, vậy có quả quyết rằng mọi dòng bếp từ của Đức đều tốt không? và nên mua bếp từ Đức của hãng nào là tốt nhất? bepnamanh.com sẽ lần lượt trả lời những câu hỏi trên trong bài viết này.

Hình ảnh một loại bếp từ Đức trong phòng bếp

phần đông những loại bếp từ của Đức đều có điểm đặc trưng chung là sử dụng mặt kính Schott ceran, một thương hiệu mặt kính chuyên dụng có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chịu lực tốt của tập đoàn Schott Germany. Một nhãn hàng từ Đức chỉ chuyên phân phối bếp từ đã có từ lâu trên thị trường Việt phải nói đến là Munchen. khá dồi dào về kiểu kích thước, kiểu dáng, công năng của từng sản phẩm. Munchen đem đến cho không gian bếp Việt sự sang trọng, hiện đai và thuận tiện, bên cạnh đó bếp từ Munchen còn giải quyết được mọi mong muốn của người sử dụng.
Để có được những ý kiến đánh giá tốt cho sản phẩm của mình, Munchen đã không ngừng cải tiến kĩ thuật chế tạo, ứng dụng các thành quả mới nhất của khoa học kĩ thuật để tạo ra được các loại bếp từ đôi cao cấp. Mọi dòng bếp từ Munchen đều dùng bàn phím cảm ứng điều khiển cảm ứng hồng ngoại tiên tiến với dải cảm ứng rộng giúp người dùng thuận lợi kiểm soát bếp ngay cả trong tình trạng tay còn ướt, đây là lợi thế lớn nhất của mẫu bếp từ Munchen so với các sản phẩm cùng dòng của thương hiện đến của Đức khác.

Bếp từ Munchen G60 tại Đức

không những vậy, bếp từ Munchen có có những đặc điểm nhấn khác nữa phải nói đến như: bếp có công năng san nhiệt tự động thông minh, công năng này giúp chống quá tải, quá áp rất khả quan, nhờ vậy bảo vệ được các đồ vật điện trong gia đình, bảo toàn bếp nhất là vào những giờ cao điểm dùng điện. Đây là một trong khoảng những công năng mà không hề mẫu bếp từ nào cũng có.
Tại Viêt Nam, bếp từ Munchen được nhà phân phối cam đoan bảo hành 2 năm tại nhà trên toàn quốc, không những vậy còn có thêm chính sách bảo hiểm cho bếp, chỉ với 500 nghìn đồng trong vòng 6 tháng (chính sách bảo hiểm được thực hành sau thời gian bảo hành), nếu như bếp xảy đến bất kì sự cố gì, quý khách cũng được thay cho linh kiện miễn phí.
Từ những đặc điểm trên cho thấy: bếp từ Munchen là một nhãn hiệu chuyên bếp tại Đức tốt nhất hiện giờ. Chọn mua bếp từ Munchen chính hãng ở đâu? hãy tới các showroom của chúng tôi để được trả lời và mua hàng.