Bàn ghế làm việc cho Khởi nghiệp ( Startup ). trào lưu khởi nghiệp không thấy mạnh mẽ hơn trong các bạn trẻ tại Việt Nam trong những năm gần đây , từ khi các Xu Hướng về giáo dục và đào tạo tư nhân phát triển mạnh với các khoá học như: Tôi tài giỏi bạn cũng thế, tư duy triệu phú ... và đặc biệt hơn là sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, internet đã mở ra cho các bạn trẻ Việt Nam nhiều con đường để khởi nghiệp hơn, vừa sức hơn và khả năng thành công cao hơn ... Các quỹ đầu tư mạo hiểm cũng sẵn sàng chi hầu bao cho startup Việt Hơn.


Nếu muốn đi nhanh bạn đi một mình, còn muốn đi xa bạn phải đi với nhiều người, với cả một team để có thể hỗ trợ nhau khi gặp phải những khó khăn trên con đường khởi nghiệp. Để có thể làm việc đến mới nhau như những co-founder, những người cộng sự đóng góp hết sức vì mục chi chung ... nhất là với các bạn startup về công nghệ thì bàn ghế làm việc, hay bàn ghế làm việc văn phòng mang đậm chất cá tính và cũng thật công nghệ là Phong trào mà các bạn trẻ start up đang tìm kiếm hiện nay.

trào lưu các bạn ấy đang tìm kiếm những bộ, cụm bàn ghế như thế nảo?
Bàn làm việcđơn giản, mới lạ và thoáng đáng, tiện nghi ... thậm chí là thoát ra khỏi phong cách cũ kỹ trước đây, không phải ngồi làm việc nữa mà là đứng làm việc chẳng hạn.... startup trẻ luôn năng động và cần phải một sự tập trung cao độ, cường độ làm việc sẽ rất lớn nên việc có một chỗ làm việc, một văn phòng làm việc với bàn ghế làm việc thoải mái là điều tất yếu.

Startup không có tiền... làm sao có thể mua được những bộ bàn ghế cả chục triệu ?

tiêu tốn thông thường cho một bộ bàn ghế làm việc vừa ý thường vào khoảng 3 triệu đồng / người cho một chỗ làm việc với bàn làm việc và ghế ngồi thoáng đãng , con số đó không phải là quá lớn với các công ty nhưng với các bán khởi nghiệp thì con số này cũng khá lớn.

Vậy 2 triệu thì có mua được ban lam viec hay không?

đến đến tham khảo bộ bàn ghế kết hợp giữa mặt bàn và các phụ kiện trên bàn từ Homeoffice giúp cho các startup việt có thể làm việc đến lúc trên nhiều thiết bị, giúp họ xắp sếp gọn gàng các thiết bị
Name:  ngoicao6.jpg
Views: 14
Size:  39.8 KB

Bàn công nghệ zDesk với giá 1.650.000đ

Name:  botrimatban_5.jpg
Views: 17
Size:  87.2 KB
Không gian Simple và thoáng của zdesk

mặt bàn zdesk

Mặt bàn bố trí làm việc với nhiều thiết bị đến lúc

Xem chi tiết sản phẩm tại : http://homeoffice.com.vn/zd68002-zde...20cmx75cm.html

Bàn với 2 phiên bản ngồi ghế và ngồi bệt và 2 màu sắc mặt bàn để lựa chọn. ZDesk thực sự là lựa chọn cho startup ViệtXem thêm những mẫu bàn làm việc tại trang web: http://homeoffice.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/vanphongtainha/HOTLINE :0903005138 (HCM) 0983294179 (HN)

Địa chỉ Showroom: 41 Bế Văn Đàn - P14- Quận Tân Bình - TP Hồ Chí Minh

Showroom Hà Nội: Nhà số 4, Ngõ 356 Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội