Yêu công nghệ và sở thích mua một chiếc máy có cấu hình mạnh mẽ, ngoại hình thích mắt và màn hình to thì Sony Xperia Z là một trong những lựa chọn của rất nhiều người. Tuy nhiên, chính vì thiết kế màn hình to phải rất dễ vỡ. Tuy nhiên ngoài ảnh hưởng đến màn hình thì máy của người sử dụng không gặp phải sự cố gì đáng lo ngại. Giải pháp tối ưu nhất trong thời khắc này chính là thay mặt kính Sony Xperia Z chính hãng giá rẻ.
sở hữu màn hình tương đối rộng và đã được thiết lập kính cường lực ở cả 2 mặt của máy, thân điện thoại được thiết kế bằng khung nhôm kiên cố. Tuy nhiên Sony Xperia Z vẫn mắc phải nhược điểm của hầu hết smartphone chính là màn hình to rất dễ vỡ. Trong trường hợp vô tình va chạm phải vật cứng hoặc không may làm rơi thì mặt kính Sony Xperia Z hoàn toàn có thể bị vỡ.

Mặt kính Sony Xperia Z bị vỡ do va đập
Các dấu hiệu thay mặt kính Sony Z mà người dùng thường gặp phải điển hình như:
  • Mặt kính mặt kính Sony Xperia Z bị vỡ, rạn nứt thì nên tiến hành thay mặt kính Sony Z uy tín
  • Phần cảm ứng bị hỏng tuy nhiên màn hình Sony Xperia Z vẫn có thể hiện thị bình thường, lúc này người sử dụng phải triển khai thay mặt kính
  • Màn hình Sony Xperia Z bị hỏng (xước, xuất hiện các đốm đen, bị sọc, hiển thị sai màu sắc) thì phải thay mặt kính kết hợp thay màn hình
  • Mặt kính bị nứt vỡ và cảm ứng màn hính bị hỏng, chúng ta cần triển khai thay toàn bộ phần mặt kính và màn hình cho Sony Xperia Z


Sony Xperia Z sau khi đã được thay thế mới mặt kính
Xem thêm >>> Các dấu hiệu nên thay mặt kính Sony Z1
Nếu gặp phải những tình huống trên, khách hàng không nên quá lo lắng, hoàn toàn có thể giải quyết để chiếc Sony Xperia Z trở về như trạng thái ban đầu. người sử dụng có thể đến các cửa hàng khắc phục điện thoại để bảo trì những hư hỏng của máy.
Tuy nhiên điều bạn phải hết sức lưu ý chính là hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bảo dưỡng điện thoại tuy nhiên không phải địa điểm nào cũng cam kết được cao cấp dịch vụ và các bộ phận thay thế mới. Có không ít tình huống sau khi triển khai tháy mặt kính Sony Xperia Z đã gặp cần tình trạng cảm ứng chậm, giật, lag, thậm chí bị hở. Chính vì thế mà người dùng cần lựa chọn một đơn vị uy tín, tin cậy để cam đoan chất lượng sau khi khôi phục.
người sử dụng cần phải đảm bảo rằng sau khi thay mặt kính Sony Xperia Z là cảm ứng mượt, hoạt động của điện thoại không bị ảnh hưởng, màn hình khớp với các yếu tố máy màu sắc ổn định. Đây được coi là một trong những giải pháp khá đơn giản và hiệu quả với chi phí thấp cho những tình huống bị sự cố ở mặt kính.

Chủ đề cùng chuyên mục: