Bạn luôn mong muốn có hàm răng trắng đẹp, chắc khoẻ. Thế nhưng, do ăn uống và chăm sóc răng miệng chưa đúng cách nên răng bạn vẫn bị ố vàng? Khi này, bạn cần nhờ đến những cách làm trắng răng tại nha khoa hiện nay. Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Việc sở hữu một hàm răng trắng đẹp, một nụ cười toả sáng sẽ giúp bạn tự tin, tạo được ấn tượng khi giao tiếp, giúp bạn mở ra nhiều cơ hội mới trong cuộc sống. Vì vậy, ngày càng nhiều người tìm đến các cách làm trắng răng tại nha khoa hiện nay.Có các phương pháp làm trắng răng tại nha khoa Đăng Lưu như sau:

Cách làm trắng răng bằng năng lượng ánh sáng
Cách làm trắng răng bằng năng lượng ánh sáng là phương pháp sử dụng năng lượng ánh sáng để hoạt hóa thuốc tẩy trắng. Quá trình này tạo thành phản ứng oxi hóa khử để cắt đứt các chuỗi protein tạo màu trong răng làm răng trắng dần lên dưới ánh sáng tự nhiên. Hiện có tẩy trắng răng với các kỹ thuật: Halogen, Plasma, Laser-LED, Laser.


Với 60 phút thực hiện, khách hàng sẽ có được hàm răng trắng lên rõ rệt. Để thực hiện cách tẩy trắng răng bằng năng lượng ánh sáng, bác sĩ và bệnh nhân đều phải đeo kính để tránh ảnh hưởng. Phương pháp này mang lại hiệu quả thẩm mỹ và tính an toàn cao nên rất được ưa chuộng hiện nay.

Có thể bạn quan tâm đến cấy ghép răng implant giá bao nhiêu

Cách làm trắng răng nội nha
Cách làm trắng răng nội nha chỉ áp dụng cho những răng đã điều trị tủy. Khi răng đã chết tủy, màu răng sẽ bị sậm hoặc biến đổi sau một thời gian ngắn. Có thể do trong quá trình điều trị tủy răng phải xâm nhập vào ống ngà nên làm màu răng thay đổi.


Để thực hiện cách làm trắng răng bằng nội nha, bác sĩ cần chụp X-Quang để kiểm tra quá trình điều trị tủy trước đây. Dù là cách làm trắng răng nhưng nếu tủy chưa được điều trị tốt sẽ phải tiến hành điều trị lại tuỷ trước khi tẩy trắng. Sau đó, bác sĩ sẽ mở buồng tủy và đặt một lớp trám bảo vệ từ 1,5-2 mm lên trên phần trám bít ống tủy, thuốc tẩy trắng sẽ được đặt trong buồng tủy và trám tạm lại. Sau 1-2 tuần sẽ thay thuốc làm tẩy trắng răng mới, cho đến khi nào làm răng trắng trở lại thì sẽ trám bít ống tủy.

Trong các trường hợp răng bị nhiễm tetracycline thì khả năng đáp ứng thuốc sẽ tương đối chậm, nếu bệnh nhân kiên trì điều trị dưới sự theo dõi của Bác sĩ kết hợp giữa tẩy trắng tại phòng nha với mang khay tại nhà sẽ mang lại hiệu quả cao.


Trên đây là những cách làm trắng răng tại nha khoa. Để hàm răng của bạn được trắng sáng sau khi thực hiện tẩy, một vấn đề quan trọng không kém là cần chọn lựa một cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu hiện nay là một trong những nơi nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng. Khi thực hiện các cách làm trắng răng tại nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện. Bên cạnh đó, nha khoa Đăng Lưu còn chú trọng máy móc hiện đại, hỗ trợ tối đa các dịch vụ tẩy trắng răng.

Xem thêm: địa chỉ trung tâm nha khoa sài gòn
Bài viết trích nguồn tại http://gianiengrang.com
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (+84 8) 3803 0578 - (+84 8) 6297 7148
Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn