Trong những loại bếp từ nhập ngoại thì bếp từ Munchen là dòng bếp từ nhập ngoại được ưa chuộng nhất trên thị trường Việt Nam. Bếp từ Munchen nhập khẩu ở đâu là nghi vấn chúng tôi nhận được nhiều nhất từ người mua. Là đại lý chính hãng của Munchen tại Việt Nam, Bếp Nam Anh xin cung cấp các thông báo chính xác nhất về bếp từ Munchen qua bài tư vấn " Bếp từ Munchen nhập ngoại ở đâu"
Mang tên một tỉnh thành to tại Đức , bếp từ Munchen là một nhãn hàng lừng danh đến từ đất nước xinh đẹp này. những mặt hàng bếp từ Munchen sử dụng đại đa số linh kiện Đức và được lắp ráp tại những nhà máy lớn của nước châu Âu như Italia, Russia, Slovakia,...dưới sự kiểm định khó tính của những kỹ sư người Đức.
Bếp từ Munchen dùng toàn bộ linh kiện là các linh kiện cao cấp bậc nhất của Đức như mặt kính Shott Ceran với khả năng chịu lực, chịu nhiệt lên đến 800 độ C , mâm từ của thương hiệu Siemens và các hệ thống bảng điều khiển điện tử siêu tiên tiến. Bếp từ Munchen cao cấp được trang bị khoa học IC5 - một thành quả công nghệ của nước Đức . khoa học IC5 tự động san sẻ công suất giúp bếp luôn khống chế công suất tối đa chỉ đạt 3100~3400W , giúp bảo toàn mạng lưới điện của gia đình và giúp tiết kiệm điện.

Bếp từ Munchen M50 MAX

Bếp từ Munchen nhập ngoại từ Đức được cung cấp chính hãng tại Việt Nam và được doanh nghiệp đại diện tại Việt Nam bảo dưỡng chỉ cần khoảng 24 tháng. Bếp từ Munchen được cung ứng rộng khắp miền Bắc và miền Nam bởi những đại lý của chính hãng trên cả nước, tỉ dụ như đại lý cấp 1 Bếp Nam Anh tại showroom 78 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội. Bếp Nam Anh luôn cam kết cung cấpbếp từ Munchen nhập ngoại của chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất.
hãng Munchen không ngừng cách tân và nâng cao chất lượng sản phẩm , các model bếp từ Munchen được các chuyên gia nhận định cao cả về chất lượng và tính thẩm mỹ là bếp từ Munchen G60, bếp từ Munchen M50 và bếp từ Munchen M50 Max,...
hiện nay, nhãn hiệu Munchen Việt Nam đang có chương trình giảm giá to đối với khách hàng khi mua những mặt hàng bếp từ tại đại lý chính hãng. các bạn có dịp nhận ngay một bộ nồi Inox phục vụ bếp từ , chảo chống dính cao cấp hoặc các quà tặng có giá trị khác. các bạn hãy đến hệ thống showroom Nam Anh trên khắp cả nước để được trả lời sản phẩm.