Một phong cách thiết kế đẳng cấp Scandinavian là đẳng cấp tới từ Bắc Âu đang được ưa chuộng trên thế giới bởi sự hiện đại pha chút cổ đại , dễ chơi mà sang. Với 1 thiết kế căn hộ vinhomes golden river chỉ vẻn vẹn 38m2 , cô bé cá tính này đã vô cùng khéo léo sắp xếp các đồ dùng để tận dụng cao nhất khoảng không song song vẫn bảo đảm tính nghệ thuật cho tổ ấm của mình.
Về sơ bộ , thiết kế căn hộ vinhomes đẹp rộng chưa đầy 40m2 đã tối giản hóa các vách ngăn để có khoảng không rộng nhất , phòng khách cấu kết với phòng Nghỉ ngơi , phòng việc và cả bếp.
Để để dành khoảng không , giường ngủ được đặt ngay cạnh sofa với tông màu trắng cốt yếu đơn giản hơn nhiều , nhẹ dịu.


Một bộ sofa trắng muốt thật êm ả là điểm nhấn của căn nhà. Với 1 khoảng không ngập cả ánh sáng như thế này , rất dễ chịu để đọc một bộ sách hay chỉ dễ chơi là ngồi nghỉ ngơi. Điểm thêm 1 vài cây trồng giúp không gian thêm trong sạch là quá đủ cho các ngày ở nhà một mình phải không nào.
Bàn ăn cấu kết với bàn làm việc , màu gỗ nâu ấm áp cho khoảng không đơn giản và ấm áp. Yếu tố quan trọng làm đẳng cấp Scandinavian trở thành nhiều là sự thăng bằng giữa chức năng và tính thẩm mĩ. Với tông màu trắng cai quản đạo cùng các điểm khác biệt là gỗ hay hoa văn và ánh sáng hợp pháp , căn nhà của công ty sẽ mang 1 vẻ sang bí mật nhưng lại vô cùng đơn giản.
Gian bếp bé bỏng lí tưởng nhất cho cô bé độc thân , mọi đồ đạc trong bếp có phong cách thiết kế gọn gàng để vừa đẹp trong các ngăn kéo trên và dưới bếp.Như chúng ta về loại hình Scandinavian luôn đem lại cho chủ nhân cảm giác tươi mới , dễ chơi và ánh sáng là cách dễ nhất để đem lại điều ấy. Việc tận dụng cao nhất ánh sáng thoải mái và tự nhiên giúp ngôi nhà luôn ngập cả ánh sáng và nhựa sống. Mặc dù dễ trong thiết kế nhưng những đường nét sắc sảo và sang đã hình thành một khoảng không đơn giản , ấm áp , bạn sẽ muốn ở mãi trong thiết kế căn hộ vinhomes central park tâng cảng mang đẳng cấp Scandinavian này cho xem!