1/ Phòng khách đẳng cấp
Phòng khách là không gian công cùng của căn biệt thự tiêu dùng để tiếp khách. Là ko gian hỗ tương phổ quát nhất của các thành viên của gia đình. Và cũng là không gian Nội thất được gọi là khuân mặt của ngôi nhà. Nên sự sang trọng là phải được miêu tả vượt trội nhất ở không gian này. Sự sang trọng trong cá tính nội thất Tân Tân cổ điển khác với cá tính Tân cổ điển. ví như sự sang trọng trong cá tính Tân cổ điển thiên về hoành tráng và cầu kỳ chi tiết, thì phong cách Tân Tân cổ điển sự đẳng cấp được giản lược bớt sự hoành tráng và cầu kỳ chi tiết mà thêm vào đó là những con đường nét tạo hình hoặc màu sắc đơn giản mà tinh tế.
2/ Thi công nội thất cần mang lò sưởi trang trí

Lò sưởi này ở Châu Âu là một nguyên tố cố nhiên phải sở hữu, bởi khí hậu châu Âu lạnh và thói quen sưởi ấm bằng lò sưởi ko chỉ thuần tuý vì thuận lợi mà còn là một nét văn hóa từ xa xưa. Ở Việt Nam tuy ko sở hữu nét văn hóa này trong khoảng tiên sư cha để lại, song thời kì gần đây, tìm Đông ở Việt Nam đã đích thực mang đa dạng cơn rét đậm rét hại. Việc vật dụng một lò sưởi cho căn phòng đã trờ nên thực sự cấp thiết chứ không chỉ vì mục đích trang trí cho đẹp nhà nữa. So có tiêu dùng điều hòa hai chiều để sưởi ấm, thì rõ ràng việc sử dụng lò sưởi là thi vị hơn đa số.
3/ Bàn ăn rộng và chỗ ngồi ăn thông thoáng
Bàn ăn trong biệt thự Tân Tân cổ điển Châu Âu không chỉ thuần tuý là dùng cho cho các người trong gia đình, mà còn để đáp ứng cho những cuộc quy tụ của người nhà. vì thế việc thi công nội thất Sài Gòn Bàn ăn mang thể dùng cho cho nhiều người lại là điểm rất quan trọng. thực tế bầy giờ, các gia đình sống trong biệt thự hầu hết là có số người tính cả giúp việc là tương đối phổ quát. Ngày 3 bữa ăn ngon, điều kiện sống nâng cao ko người nào lại ko chăm so cho sức khỏe và thỏa mãn cuộc sống của bản thân. thành ra vị trí ngồi ăn cũng cần phải được đặt ở một nơi thông thoáng trong căn nhà. Thường là cạnh những mảng cửa kính lớn nhìn ra vườn cây xanh tốt tươi lá. Bữa ăn sẽ ngon hơn, cuộc thế sẽ tươi đẹp hơn.

4/ Thi công Nhà bếp phổ quát có phần đông đồ vật tiện thể nghi
Nhà bếp ở 1 cuộc thế tươi đẹp, chẳng hề là nơi chỉ dành cho những người giúp việc chuẩn bị bữa ăn cho gia đình. Mà đây là nơi hàn gắn chặt hơn quan hệ vợ chồng, mẹ con và cả bố con. mang người nào dám chắc trong cuộc sống mọi thứ luôn toàn vẹn mà không có sự quyết tâm của con người, cụ thể ngay chính trong gia đình. Việc người vợ vào bếp nấu tặng chồng món ăn chồng đam mê chẳng phải là một cách gắn chặt quan hệ vợ chồng hay sao, nhất là trong cuốc ống bộn bề của các người sống trong biệt thự đại quát ( xin phép : đây là tham chiếu với tính ước lệ ). Mẹ khiến món yêu thích cho con trai, bố nướng bánh pizza say mê cùng con gái. Hạnh phúc là công đoạn chứ chẳng hề kết quả. Nên hạnh phúc không nằm ở việc món ăn ở trên bàn ăn, mà nằm ở ngay chính những gì diễn ra trong nhà bếp.

5/ mang bàn đảo hoặc bàn bar
chẳng hề nói nhiều thì đây là 1 trang điểm trí mà nhà nào cũng thích. Vấn đề lại nằm ở việc căn nhà có đủ diện tích để thi công biệt thự hay căn hộ thì bàn Đảo hay ko mà thôi. Và tất nhiên, tiêu chuẩn Biệt Thự Tân Tân cổ điển thì việc này là hoàn toàn giải quyết được. Chúng ta đừng quên rằng, bàn đảo hay bàn Bar còn chính là nơi để các đồ deco trang trí cho ko gian nhà thêm đầy sinh khí.