Tránh hướng mặt về phía phòng ngủ, gian bếp nấu, chú ý đặt bàn thờ ở vị trí thoáng trong nhà và nên treo rèm hoa cổ tiếp giáp với là 1 trong các lưu ý khi làm bàn thờ cho nhà chung cư mà các gia chủ nên biết.
Cách bố trí bàn thờ cho căn hộ chung cư
Trải qua bao thế hệ, thờ tự luôn là 1 định nghĩa linh tính, sở hữu ý nghĩa linh nghiệm đã trở thành truyền thống mà người dân Việt Nam hướng đến và luôn kiêu hãnh. Cũng chính do đó, ko gian thờ tự trong mỗi ngôi nhà chẳng những là một phần không thể thiếu mà còn được những gia chủ đặc trưng coi trọng.


không những thế, đối mang quý khách mua căn hộ chung cư tại các Dự án thì đây quả là một vấn đề hơi đau đầu bởi ko chỉ chủ đầu cơ hầu hết “ngó lơ” điều này và đa phần chủ nhà khi dọn vào ở đều phải tự mình quyết định nơi đặt bàn thờ treo tường ở đâu cho hợp hướng, vượng mạng rồi chọn đặt tủ kệ để vào hay phải gắn trang thờ trên cao. Thậm chí, nhiều người còn kỹ càng đi lên các nhà láng giềng tầng trên xem vị trí đặt bàn thờ nhà mình liệu có nằm dưới gường ngủ, nơi con em họ vui chơi hay phải là nơi thường xuyên tương hỗ trong nhà… hay ko để giảm thiểu bị “động”.
Cần lưu ý những gì lúc chọn lựa nơi đặt bàn thờ căn hộ?

với nhà chung cư, vị trí đặt bàn thờ được xem là phải chăng nhất theo quan điểm phong thủy phải là “tọa cát hướng cát”, tức nằm ở vị trí phải chăng nhất trong nhà và đặc trưng phải hợp sở hữu bổn mệnh của gia chủ. Bàn thờ cần dựa lưng vào tường gạch vững chãi, tránh chỉ “gá” lâm thời vào tường kính hay cửa sổ… nếu như hướng mặt bàn thờ nhà quay ra cửa chính ra vào thì cũng ko nên quá lo âu bởi tùy theo phương vị và hướng mỗi nơi khác nhau, với thể bí quyết xếp đặt như vậy sẽ đem đến phổ thông vận may hơn cho gia chủ.
Khác mang nhà phố hay biệt thự, nhà chung cư thường mang khoảng chuyển động ở giữa nhà và vì diện tích với phần eo hẹp nên đòi hỏi gia chủ cần biết cách thức tính toán trong việc chọn nơi đặt bàn thờ cho phù hợp, tránh phạm các điều hung kỵ không may mắn. Theo ấy, góc thờ, bàn thờ nên đặt ở khu trung tâm, tức từ giữa các mặt bằng căn hộ và không thuộc hẳn về 1 phòng nào.
Xem những dòng bàn thờ đẹp tại >>> bantho.vn