Là nơi tích tụ và dễ lây vi khuẩn rộng rãi nhất trong căn nhà, phòng tắm cần có cách vệ sinh hợp lý và hiệu quả. Chính vì phòng tắm là nơi có tất cả vi khuẩn cư trú mà việc cọ rửa phòng tắm thường xuyên là rất quan trọng, nhưng việc cọ rửa lại tiêu tốn tất cả thiết kế biệt thự nha trang thời điểm và công sức của bạn. Vậy phải làm cho thế nào để có thể cọ rửa phòng tắm vừa với tốc độ cao lại tinh khiết nhưng mà không làm tác động đến các thiết kế nội thất trong phòng tăm?
Những mẹo sau sẽ giúp bạn có được căn phòng tắm sạch sẽ, sáng bóng mà không quá khó nhọc. Tác phẩm sau cùng là niềm yên ủi lớn cho công phu của bạn.
1. Tẩy hết mọi vết bẩn
Trước khi bắt tay tham gia việc, hãy mang thảm chùi chân đi cọ rồi phơi ra một chỗ. Kế đó, sử dụng nước tẩy đa năng tẩy mọi vết ố bẩn bám trên đá granite, trên các bề mặt lavabo, bồn đựng nước. Chỉ quét và lau sàn khi đã chấm dứt công việc này.

2. Giặt rèm nhà tắm
Trong lúc tẩy rửa các vết ố bẩn, bạn có thể toá rèm chắn bồn tắm cho vào máy giặt. Do rèm khiến bằng vải bạt, chỉ cần đặt cơ chế quay nhẹ với nước lạnh, sau đó treo lại vào chỗ cũ cho rèm tự khô (không sấy).
3. Cọ bồn cầu
Xịt nước tẩy đa năng tham gia bồn cầu (ngay cả dưới nắp, vành ngồi và các kẽ ngách bên dưới). Đợi vài phút để các vết ố bẩn bị nước tẩy hòa tan, cọ sạch sẽ các bề mặt bằng miếng bọt biển.
4. Khiến cho sáng vòi nước
Vòi nước lâu ngày thường bị bám các vệt trắng do trong nước máy có rộng rãi canxi và magiê. Bạn hãy lấy miếng khăn giấy tẩm giấm rồi quấn quanh quéo vòi nước, để trong 1 tiếng. Trong thời điểm đó có thể tẩm thêm giấm vào khăn nếu như cần. Toá khăn, lau sạch vòi nước và chà đi những vết bám cứng đầu bằng chiếc bàn chải cũ.
5. Quay quay về với bồn cầu
Ghé nước cọ toilet xuống đáy bồn cầu, để một lát cho bong các vết ố bẩn bám lâu ngày. Sau 10 phút, dùng bàn cọ cọ sạch hết đáy bồn cầu và các kẽ ngóc. Sau cùng, đừng quên xả nước thật mạnh.
6. Cọ vòi sen
Hương sen cũng nên được khiến cho tinh khiết vì có thể bị cặn, rêu bám lâu ngày. Sử dụng bàn chải cũ thêm ít nước rửa chuyên dụng để cọ sạch những kẽ bé xíu và các lỗ lí tí.
7. Duy trì sự sạch sẽ bóng
Sau khi đã dọn kỹ phòng tắm, bạn chỉ cần duy trì phong độ cho căn phòng này bằng cách thức "chăm sóc định kỳ" cho nó mỗi tuần 1 lần. Mọi thứ sẽ trở nên thật đơn giản mà nhà tắm lúc nào cũng sạch sẽ, tinh tươm.Kiến tạo nội thất phòng tắm với màu trắng đã biến thành trào lưu trong thiết kế biệt thự bình dương những năm gần đây bởi sự thú vị trong sáng mà đậm chất hiện đại, sang chảnh. Đương nhiên kiểu kiến tạo này thuận tiện thấy được bụi bẩn và các vết ố vàng, hoen ố nhất ví như không vệ sinh đúng phương pháp. Đừng bỏ qua 5 bí quyết tuyệt vời dưới đây, chính sách khiến tinh khiết nhà vệ sinh trong khoảng một nơi nghỉ ngơi 5 sao giữa lòng New York này để giữ cho phòng tắm nhà bạn luôn sạch sẽ và sáng bóng.

Ví như bạn đã có dự kiến kiến tạo phía bên trong phòng tắm của mình là màu trắng làm chủ yếu thì bạn nên chọn loại đá cẩm thạch ít bám bụi và dính vết bẩn nhất. Ngoài ra đó, chính phương pháp ốp lát sàn cũng sẽ tác động đến độ sáng bóng và bám bẩn của sàn đá. Lưu ý, bạn phải thường xuyên tiến công bóng lại sàn đá cẩm thạch để chúng luôn sáng bóng.
Thay khăn tắm nhiều lần
Khi khăn tắm đã mòn, cứng có dấu hiệu rách, thoái chí chỉ , hãy thay các khăn tắm mới thiết kế biệt thự đẹp để phòng tắm luôn giữ được đẳng cấp hiện đại, thanh lịch nhất. Dĩ nhiên, một trong những yếu tố vệ sinh nhà tắm chẳng thể thiếu đó là vứt bỏ các rác bẩn, các đồ vật dôi thừa cũng không nên để trong nhà tắm để giúp cho nhà tắm của bạn luôn thông thoáng và sạch sẽ.