hầu hết người tiêu dùng sẽ không ngại ngần bỏ ra một khoản tiền to để mua ngay một chiếc bếp điện từ Chefs hài lòng. tuy thế, khách hàng nào cũng muốn mua được các model bếp điện từ Chefs tốt nhất, xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra. Nhằm bảo vệ lợi quyền khách hàng , giúp các bạn có thể mua được chiếc bếp điện từ Chefs tốt nhất, những chuyên gia bepnamanh xin giới thiệu đến người mua các model bếp điện từ Chefs tốt nhất hiện giờ do người tiêu dùng bình chọn.


Bếp điện từ Chefs là nhãn hiệu đình đám với độ phủ sóng thế giới, các sản phẩm bếp điện từ Chefs được lắp ráp tại nhiều quốc gia không giống nhau, cho nên, từng dòng sản phẩm lại có một ưu thế riêng . Model bếp điện từ nhập khẩu châu Âu được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất có nguồn gốc tại Đức - model bếp điện từ Chefs EH-MIX386.Bếp điện từ Chefs EH-MIX386 dùng các linh kiện cao cấp được sản xuất của Đức như mặt kính Schott Ceran , bộ mâm từ Siemens và mâm nhiệt EGO Hilight,... Bếp điện từ Chefs được sản xuất trực tiếp của Đức trên dây truyền khoa học tiên tiến nhất thế giới, chất lượng của các chiếc Bếp điện từ Chefs EH-MIX386 không có gì bàn cãi. Mâm từ Siemens ứng dụng công nghệ Induction Zoneless có chức năng tự động nhận dạng đáy nồi nấu để tạo nhiệt với phần diện tích tiếp xúc của đáy nồi. Mâm nhiệt EGO Hilight với 2 vòng nhiệt có đường kính vòng nhỏ là 14cm , đường kính vòng nhiệt to là 22cm , 2 vòng nhiệt có thể điều chỉnh cho thích hợp với kích thước đáy nồi nấu.

Điểm nổi bật nổi trội của Bếp điện từ Chefs EH-MIX386 là phím cảm ứng kiểm soát dạng Slider vuốt trượt với hai bảng điều khiển riêng rẽ cho từng vùng nấu ( những model khác của Chefs đều dùng phím cảm ứng điều khiển chung cho những vùng nấu, như vậy như thiết kế của các nhãn hàng Fagor, Bosch, Cata ). Việc bảng kiểm soát tách rời làm hai mạch giúp người sử dụng dễ dàng hành động trong công đoạn thổi nấu, ngoài ra nếu chẳng may 1 bảng điều khiển sự cố, bạn vẫn có thể sử dụng vùng nấu còn lại mà không bị ngắt quãng công việc thổi nấu.

Bếp điện từ Chefs EH-MIX386 còn được người mua ưa thích do điểm mạnh tiết kiệm điện năng nhờ công năng Inverter có khả năng giúp bếp tự động chia sẻ công suất giữa 2 bếp. khi từng bếp sử dụng độc lập có khả năng thổi nấu cực nhanh với phím Booster cho công suất lên siêu đại 3000W cho mỗi bếp, nhưng lúc dùng song song với đó cả 2 bếp thì tổng công suất chỉ đại tối đa 5200W- đây là công năng san nhiệt quả quyết nguồn điện gia đình không bị quá tải. Không có gì là khó hiểu lúc quý khách hàng đánh giá bếp điện từ Chefs EH-MIX386 là model bếp điện từ Chefs nhập ngoại châu Âu tốt nhất bây giờ.Đối với những quý khách hàng có nhu cầu dùng dòng sản phẩm tầm trung thì không thể bỏ qua model bếp điện từ Chefs EH-MIX311 . Đây là loại sản phẩm bếp điện từ Chefs dùng linh kiện Đức và được lắp ráp tại Malaysia trên dây truyền khoa học tại Đức. Chính vì thế, những sản phẩm vẫn quả quyết đạt chất lượng tiêu chuẩn chất lượng châu Âu nhưng mà có những điểm đặc trưng rất phù hợp với thị trường châu Á. Bếp điện từ Chefs EH-MIX311 cũng được trang bị các linh kiện cao cấp được sản xuất từ Đức như mặt kính Schott Ceran vát cạnh sang trọng, bộ mâm từ Siemens tự nhận dạng đáy nồi và mâm nhiệt EGO Hilight 2 vòng nhiệt..... Đây cũng là các linh kiện cao cấp được dùng cho những sản phẩm bếp điện từ Chefs nhập khẩu châu Âu.Việc lắp ráp tại một đất nước châu Á giúp bếp điện từ Chefs EH-MIX311 hạ được chi phí chuyển vận - nhân lực, do vậy, bếp có giá cả phải chăng, phù hợp với mức tiêu dùng của những người tiêu dùng châu Á. quan trọng hơn cả là bếp có thiết kế thích hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm và thích hợp với mong muốn sử dụng của người châu Á . Bếp điện từ Chefs EH-MIX311 có thiết kế thân vỏ bếp bằng thép phủ sơn tĩnh điện chống giật, chống rò điện, kết hợp với hệ thống chân đỡ nên bếp thích hợp với lắp âm bàn đá và lắp dương trên bàn bếp mà vẫn chắc chắn tính thẩm mỹ, dễ dàng. Bếp cũng được trang bị bàn phím cảm ứng điều khiển cảm ứng dạng ẩn biệt lập cho 2 vùng nấu với 9 mức điều chỉnh công suất linh động.

Hai model bếp điện từ Chefs trên đây được người mua bình chọn là những model bếp điện từ Chefs tốt nhất . Để trực tiếp xem xét và có sự so sánh sáng tỏ , quý khách có thể đến những showroom của Nội thất Nam Anh trên toàn quốc.