hãng Bosch và những dòng sản phẩm vật dụng bếp Bosch đã không còn mới mẻ với quý khách hàng Việt Nam. Chất lượng của sản phẩm bếp điệnh từ Bosch thì người mua nào cũng biết, dù thế, bếp điện từ Bosch mẫu nào tốt nhất hiện giờ thì chẳng hề người mua nào cũng biết.

Với chuyên nghiệp trong ngành đồ vật bếp, cũng như lâu năm là đại lý của chính hãng của Bosch tại Việt Nam , các chuyên gia của Bếp Nam Anh đặt ra nhận xét modelbếp điện từ Bosch tốt nhất hiện giờ là model bếp điện từ Bosch PIC645F17E. Bếp điện từ Bosch PIC645F17E là model bếp điện từ tích hợp gồm 2 vùng nấu từ và 2 vùng nấu hồng ngoại, với tốc độ nấu nướng cực nhanh, phù hợp với nhu cầu đun nấu của nhiều gia đình. Là sản phẩm tích hợp giữa bếp từ và bếp điện từ, bếp điện từ Bosch PIC645F17E có tất cả những ưu điểm của cả hai dòng bếp vượt bậc. Bếp hoạt động theo công nghệ đốt nóng hiện đại từ của CHLB Đức, không gây ra bức xạ độc hại, rất an toàn cho sức khỏe.
Bên vùng nấu ăn từ kén nồi nhưng hiệu suất nấu ăn cao, còn bên vùng nấu ăn điện không kén nồi , nấu nướng những món ăn dồi dào, bạn có thể thoải mái nấu ăn mà không cần lo vấn đề nồi nấu.


Bếp điện từ Bosch PIC645F17E

Bếp điện từ Bosch PIC645F17E được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha, là một trong những sản phẩm bếp điện từ nhập ngoại châu Âu được ưa chuộng nhất trên thị trường. Bếp Điện Từ Bosch PIC645F17E được trang bị bảng kiểm soát cảm ứng tiên tiến, có 9 mức điều chỉnh công suất tiện lợi với những hành động chạm tay tinh tế cùng màn hình LCD hiển thị dễ nhìn vào.

Bếp điện từ Bosch PIC645F17E được nhập khẩu nguyên chiếc tại Tây Ban Nha, là một trong những sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu châu Âu bán chạy nhất trên thị trường. Bếp Điện Từ Bosch PIC645F17E được trang bị bảng điều khiển cảm ứng hiện đại, có 9 mức điều chỉnh công suất tiện nghi với những hành động sờ tay tinh tế cùng màn hình LCD hiển thị dễ nhìn vào.các thế mạnh của bếp điện từ Bosch PIC645F17E khiến bếp trở thành model bếp bán chạy nhất của thương hiệu Bosch. tuy vậy, so với một số model bếp điện từ của những thương hiệu khác , bếp điện từ Bosch PIC645F17E vẫn chưa hẳn là model bán chạy nhất trên thị trường bếp Việt Nam. bởi nhu cầu đun nấu của những gia đình Việt Nam chỉ cho từ 4 tới 6 thành viên và không căn bếp thiết kế hạn chế nên dòng bếp được tin dùng nhất lại là các model bếp điện từ đôi.Bếp điện từ đôi có thiết kế rất nhỏ gọn cơ mà sang trọng, bắt mắt. bên cạnh đó lại tiết kiệm điện năng, phù hợp với mong muốn sử dụng. hiện nay trên thị trường có đa phần dòng bếp điện từ đôi nhập khẩu tại Đức, Tây Ban Nha được ưa chuộng như bếp điện từ Munchenbếp điện từ Chefs. Hai dòng bếp này được sử dụng các linh kiện bậc nhất tại Đức như mặt kính Schott Ceran, linh kiện Siemens , linh kiện EGO Hilight và được ứng dụng các khoa học tiết kiệm điện năng mới nhất như Inverter , Booster, IC5 san nhiệt

Để mua bếp điện từ Bosch và các sản phẩm bếp điện từ chính hãng khác , các bạn có thể tới bạn có thể tới xem xét trực tiếp sản phẩm tại các showroom của Nội thất Nam Anh trên khắp cả nước để nhận được sự trả lời từ những giải đáp viên nhiều kinh nghiệm, thông suốt về vật dụng bếp.