Là một trong các nhãn hiệu bếp điện từ được đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Bếp điện từ Munchen đã trở thành người bạn đường tin cậy cậy của mọi gia đình. nếu bạn là một người đi mua sản phẩm bếp điện từ điều để ý to nhất của bạn ngoài an toàn ra chắc chắn sẽ là khả năng tiết kiệm điện của dòng bếp đó.Vậy bếp điện từ Munchen có tiết kiệm điện không. bài viết của các chuyên gia về bếp điện từ sau đây sẽ giúp bạn có câu tư vấn.

Munchen - là nhãn hàng nức tiếng từ Đức với những loại sản phẩm như : Bếp từ, bếp điện từ, máy hút mùi , lò nướng, máy rửa bát. Bếp điện từ Munchen nhập khẩu là một trong những sản phẩm được để ý nhiều nhất của thương hiệu Munchen.Bếp điện từ Munchen sử dụng các linh kiện tối tân của chính hãng Đức từ mặt kính đến những vật dụng máy móc bên trong giúp bếp luôn bền bỉ.Bếp điện từ Munchen sử dụng mặt kính Schott Ceran được sản xuất tại Mainz - Đức. Là một loại kính cao cấp, được làm từ hỗn hợp gốm thủy tinh đặc biệt. Gốm sứ thủy tinh là một loại nguyên liệu chất lượng tốt, có nhiều điểm cộng vượt bậc, gốm kính này có khả năng kháng chống lại các cú sốc nhiệt độ bất thình lình lên tới 800 độ C.Mặt kính Schott Ceran thân thiện với thiên nhiên lúc không chứa những kim khí nặng độc hại asen và antimon.

những loại sản phẩm của bếp điện từ Munchen như : Bếp điện từ Munchen Q2fly max, bếp điện từ Munchen QA 300i...có thiết kế kết hợp giữa 1 bên từ và 1 bên hồng ngoại trên cùng 1 mặt bếp giúp quý khách hàng có thể tận dụng được đại đa số các nguyên liệu xoong nồi.

Bên hồng ngoại dùng sợi dây carbon tráng bạc có tuổi thọ lên tới 8000 giờ, đây là hệ thống mâm nhiệt EGO Hilight tiên tiến nhất với 2 vòng nhiệt có thể điều chỉnh. Đối với những xoong nồi nhiều ít, bạn có thể điều chỉnh vòng nhiệt sao cho kích thước thích hợp, hạn chế tổn hao nhiệt năng ra môi trường. do mặt kính được đốt nóng và chưa thể nguội ngay, người sử dụng cũng có thể hạn chế điện năng bằng cách tắt bếp trước lúc chấm dứt nấu nướng khoảng vài phút và tận dụng nhiệt lượng của mặt kính để tiếp tục ninh hầm hoặc ủ ấm thức ăn .Hiệu suất của bên bếp điện lấy được là 60-65% cao hơn nhiều so với bếp gas là 40%.

Bên vùng nấu từ của bếp dùng bộ mâm nhiệt Siemens cao cấp có khả năng tự nhận dạng nồi nấu, vị trí đặt nồi. Vùng nấu từ của bếp điện từ Munchen dùng đường điện Fu-co để làm nóng trực tiếp nồi nấu, mặt kính Shottceran giúp nhiệt lượng truyền theo phương thẳng đứng, vì thế nhiệt lượng không phải bị hao phí ra ngoài mà tập trung vào đáy nồi làm chín thức ăn một cách nhanh chóng, vùng nấu từ đạt hiệu suất nấu nướng tới 90% .đại đa số những mẫu bếp điện từ Munchen đều đươc trang bị chức năng IC5 chia nhiệt, tức bếp sẽ tự động chia sẻ công suất giữa những vùng nấu để giúp bếp luôn có công suất vững vàng, phù hợp với mạng lưới điện đất nước Việt Nam và giúp bạn tiết kiệm được giá thành điện sử dụng thường ngày.

nếu như so sáng giữa bếp điện từ Munchen và bếp ga chúng ta sẽ thấy , việc đổi thay lề thói đun nấu bếp ga sang bếp điện từ Munchen không những quả quyết an toàn, sức khỏe cho gia đình mà còn tiết kiệm phần đông giá bán hàng tháng. Chúng ta hãy làm 1 phép so sánh nhỏ.

  • Nhiên liệu sử dụng/tháng: bếp gas: 9,2kg; bếp điện từ Munchen : 120kW.
  • Giá tiền/đơn vị tiêu thụ: gas: 35.000 đồng/kg, điện: 2.420 đồng/số điện.
  • giá bán nhiên liệu/tháng: gas: 322.000 đồng; điện: 290.400 đồng.

Bếp điện từ Munchen được cục Bộ công thương nghiệp cấp nhãn năng lượng A++ cấp tem dáng hàng tiết kiệm nhiên liệu.Bếp từ Munchen đích thực là loại sản phẩm hạn chế điện năng, chức năng vượt trội xứng đáng là sự lựa chọn hoàn haaor cho gia đình bạn.
trung tâm nội thất Nam Anh là đại lý chính hãng của bếp điện từ của chính hãng Munchen nên lúc mua sản phẩm bếp điện từ Munchen bạn luôn nhận được chi phí triết khấu tốt nhất cùng nhiều phần quà hấp dẫn.