Hiện nay bồn tắm có rất nhiều thương hiệu và các kiểu dáng model khác nhau, đây chính là khó khăn của các khách hàng khi lựa chọn cho gia đình mình. Để giải quyết khó khăn này chúng tôi xin chia sẻ cạc chọn bồn tắm cho gia đình tốt phù hợp nhất hiện nay. Mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.Bồn tắm hiện nay có các loại kiểu dáng phổ biến đó là bồn tắm nằm, bồn tắm góc, bồn tắm tròn và bồn tắm đứng tùy vào từng không gian phòng tắm mà quý khách đưa ra sự lựa chọn tốt nhất. Bồn tắm nằm thường có các kích thước chiều dài phổ biến như 1m5 cho đến 1m8, chiều rộng 75cm-80cm và chiều cao là 60 cm thích hợp với không gian phòng tắm có một chiều dài lớn cho chúng ta một tư thế nằm thoải mái nhất. Mỗi một kiểu dáng bồn tắm đều được thiết kế cho một không gian khác nhau, với dạng bồn tắm góc chúng ta có thể sử dụng trong không gian hẹp có diện tích hai chiều rộng và dài của phòng nhỏ, nhưng vẫn đạt được không gian rộng rãi và mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng


Bồn tắm cũng có 2 loại cơ bản như bồn tắm ngâm và bồn tắm massage. Với bồn tắm ngâm thì quý khách chỉ ngâm mình với nước hoa, tinh dầu, thảo dược để làm ẩm da và dưỡng da. Còn với bồn massage thì quý khách có thể thoải mái massage toàn bộ cơ thể được massage thư giãn toàn thân vì vậy đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Chúng ta nên chọn bồn tắm được làm bằng chất liệu Acrylic hoặc chất liệu Galaxy ngọc trai là loại chất liệu chuyên dụng cho bồn tắm chịu lực tốt, không bị bám bẩn hay bị đổi màu khi sử dụng.

Bồn tắm cũng có loại đầy đủ chân yếm và loại bồn tắm xây, với bồn tắm đầy đủ chân yếm quý khách chỉ cần mua về lắp đặt sản phẩm là xong, còn với bồn tắm xây quý khách cần xây chân yếm để mua lòng bồn tắm đặt vào. Với bồn tắm xây sau này không thể di chuyển sang nơi khác mà chỉ có thể phá bỏ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về từng sản phẩm và kiểu dáng các bạn có thể tới trực tiếp các showroom trên toàn quốc hoặc gọi điện để được tư vấn dễ hiểu.

Nguồn bài viết tham khảo từ :http://bontamnhapkhau.vn/cach-chon-mua-bon-tam-tot-nhat