nếu như có nhu cầu mua được chiếc bếp điện từ tốt nhất, người mua đừng để bị xí gạt do những thuật ngữ, sự tô vẽ và các lời giả trá của kênh quảng bá không uy tín. Hãy đảm bảo rằng bạn sẽ mua được một chiếc bếp điện từ Fagor chính hãng. Trong bài viết này , những chuyên gia Bepnamanh xin cung ứng những thông báo chính xác nhất để giải đáp nghi vấn Bếp điện từ Fagor nhập khẩu ở đâu.

ra đời hơn 40 năm của Tây Ban Nha, Fagor mau chóng trở thành thương hiệu bậc nhất về đồ vật nhà bếp cao cấp. Thiết kế của những sản phẩm bếp Fagor luôn đi đôi với khoa học chất liệu, vừa đẹp vừa bền chính là những nhân tố tạo ra sự lôi kéo của Fagor trong căn bếp của các gia đình tiên tiến. Bếp điện từ Fagor nhập ngoại từ Tây Ban Nha hiện đã có mặt tại Việt Nam thông qua hệ thống đại lý Bếp Nam Anh .

Với nền tảng phát triển kiên cố, luôn nỗ lực bảo đảm vị thế của mình trong khoảng thời gian dài, ứng dụng những khoa học hiện đại nhất dựa vào kỹ nghệ sản xuất vượt trội, những sản phẩm bếp điện từ Fagor đã trở nên thân thuộc tại hơn 130 quốc gia trên toàn thế giới và nhận được hơn 200 chứng chỉ quốc tế như: ISO 9000-2000 về điều hành chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu, chứng thực về môi trường ISO 14001-2001, Orikli, AENOR, OHSAS 18001, ONCE, EFQM, Gold Q, Silver Q, ADEX và nhiều giải thưởng về thiết kế khác…Vào Việt Nam tròn 10 năm, với những sản phẩm đồng bộ như: bếp từ, bếp điện, bếp điện từ, bếp ga, máy hút khói khử mùi, lò nướng, lò vi sóng, … các sản phẩm Fagor đều có chế độ bảo hành lâu nhất trên thị trường – 3 năm, trong lúc các hãng khác chỉ có 2 năm. các sản phẩm được phân phối chính hãng tại Bếp Nam Anh đều có giấy tờ CO/CQ chứng thực nguồn gốc lai lịch minh bạch. các bạn có thể đề nghị các đại lý xuất trình các giấy tờ can hệ này để hoàn toàn yên tâm về những sản phẩm .

Bếp điện từ Fagor được sản xuất của Tây Ban Nha trên dây truyền công nghệ tiên tiến nhất và được kiểm định rất khắt khe trước lúc được tung ra thị trường. những sản phẩm bếp điện từ Fagor sử dụng kính Schott Ceran cùng hệ thống linh kiện điện tử cao cấp nhất. Bếp điện từ Fagor luôn hướng đến những mục tiêu an toàn, tiết kiệm điện năng, sử dụng bền vững và có độ bền cao. do vậy, bếp điện từ Fagor và những loại bếp điện từ chế tạo của Tây Ban Nha ngày một nhiều được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.


Bếp Nam Anh tự hào là một trong những đơn vị đại lý uy tín nhất chuyên cung cấp những mẫu sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu của chính hãng tại Việt Nam . các bạn có thể đến tham khảo trực tiếp sản phẩm tại những showroom của Nội thất Nam Anh trên toàn quốc để nhận được sự giải đáp từ các giải đáp viên nhiều kinh nghiệm, thông đạt về thiết bị bếp.