Bếp điện từ Teka được đa phần quý khách hàng châu Âu lựa chọn, nhưng nhiều người mua Việt Nam băn khoăn bếp điện từ Teka có thích hợp với nhu cầu dùng của những gia đình châu Á không và có nên mua bếp điện từ Teka không.

Bếp điện từ Teka là sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu nguyên chiếc của Tây Ban Nha và là một trong các hãng đồ vật bếp nức tiếng bậc nhất tại châu Âu. Bếp điện từ Teka được sử dụng những vật liệu cao cấp và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất . Bếp điện từ Teka có hầu hết điểm tốt cũng như quả quyết được chất lượng bền vững trên thị trường trong nhiều năm liền.

Bếp điện từ Teka được dùng hệ thống linh kiện điện tử cao cấp như linh kiện mâm nhiệt EGO Hilight , linh kiện mâm từ sử dụng công nghệ Induction Zoneless tự động nhận dạng đáy nồi cho tốc độ đun nấu cực nhanh.... Bếp điện từ Teka còn có vẻ ngoài rất đẳng cấp với mặt kính Ceramic vát cạnh đẳng cấp, chống trơn tru trượt chịu lực và chịu nhiệt lên đến 600 độ C, lực va đập là 30kg . Mặt kính màu đen liền nguyên khối, an toàn, thẩm mỹ và tiện trong việc vệ sinh, lau dọn . Đây là mặt kính chuyên dụng dành cho bếp điện từ cao cấp, là một loại kính có chất lượng cao, rất cứng , bền và có nhiều điểm đặc trưng vượt bậc như : khả năng chịu nhiệt , khả năng chống trầy xước và chống va chạm.Bếp điện từ Teka được nhập ngoại của chính hãng vào thị trường Việt Nam có 2 model là Bếp điện từ Teka IR 622 và Bếp điện từ Teka IR 624. Đây là 2 model bếp tích hợp gồm 4 vùng nấu : 2 vùng nấu từ tự động nhận dạng đáy nồi và 2 vùng nấu hồng ngoại ( 1 vùng nấu hồng ngoại 2 vòng nhiệt ). Thiết kế những vùng nấu được bố trí theo hình vuông, kích cỡ bếp khá lớn , rất thích hợp với không gian phòng bếp rộng, bàn bếp đặt giữa nhà. Bếp điện từ Teka được thiết kế theo phong cách bếp châu Âu, nếu như có mong muốn sử dụng dòng bếp này, các bạn nên có sự thiết kế không gian bếp ngay từ đầu.

nếu như đang có ý định xây nhà mới theo thiết kế cổ điển hoặc phòng bếp cũ của gia đình vẫn theo cá tính cũ với bàn bếp giáp tường, các bạn có thể chọn lựa các mẫu bếp kết hợp khác có thiết kế bếp theo dáng dài. Một trong những mẫu bếp có thiết kế này được ưa chuộng nhất là bếp điện từ D’mestik. Bếp điện từ D’mestik cũng là dòng bếp nhập ngoại nguyên chiếc của Tây Ban Nha rất được ưa chuộng trên thị trường.

Bếp điện từ D’mestik được nhận định tốt hơn so với bếp điện từ Teka do bếp điện từ D’mestik được trang bị mặt kính Schott Ceran ( Made in Germany ) . Mặt kính này có khả năng chịu được nhiệt độ lên tới 800 - 1000 độ C, khả năng giảm nhiệt tự động làm mát sau 2 giây và truyền nhiệt tốt. Bếp điện từ D’mestik còn được trang bị các chức năng Booster cho bếp đạt công suất to, tốc độ đun nấu nhanh chóng , tiết kiệm thời gian và tiết kiệm điện năng.

Bếp điện từ D’mestik có nguồn gốc lai lịch rõ ràng với tem dán “Made in Spain “ dưới đáy bếp và in “Made in Spain “ trên mặt kính. toàn bộ những sản phẩm bếp điện từ D’mestik và bếp điện từ Teka nhập khẩu chính hãng đều có đầy đủ giấy tờ chứng thực nguồn gốc xuất xứ, các bạn có thể tuyệt đối yên tâm lúc mua những sản phẩm này tại đại lý chính hãng.