Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs là các nhãn hiệu đồ vật bếp nức tiếng đến từ châu Âu. từng dòng bếp đều có điểm tốt riêng, khiến quý khách hàng cân nhắc không biết nên mua bếp điện từ Fagor hay bếp điện từ Chefs .

Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs đều được nhập ngoại từ châu Âu, chính cũng vì vậy đều có các thế mạnh hướng tới sự an toàn, tiết kiệm, độ bền cao. Trong bài viết sau đây, chúng tôi xin so sánh bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs một cách khách quan nhất.

Giống nhau

Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs đều đến từ châu Âu, có nguồn gốc xuất xứ minh bạch . Bếp điện từ Fagor là thương hiệu nổi danh tới của Tây Ban Nha, bếp điện từ Chefs lại là nhãn hàng đình đám đến từ Đức. Nguồn gốc xuất xứ minh bạch của từng model bếp đều được mô tả rõ qua tem dán dưới đáy bếp và có giấy tờ CO/CQ xác nhận nguồn gốc, chất lượng.

Hai mẫu sản phẩm này đều được trang bị các linh kiện điện tử tốt nhất từ Đức như linh kiện mâm từ Siemens , mâm nhiệt Ego Hilight làm bằng sợi carbon cực bền , mặt kính Schott Ceran mài vát cạnh,... các linh kiện và hệ thống vi mạch cao cấp giúp bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs vận hành bền vững, đạt hiệu suất và tuổi đời cao.

Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs đều được trang bị nhiều tính năng an toàn như đặt giờ, khóa trẻ con, cảnh báo nhiệt dư,...đặc biệt là công năng Booster cho tốc độ đun nấu siêu nhanh. những vùng nấu có công năng Booster có thể đạt công suất lên tới 3000W.khác nhau :

kích thước , thiết kế bếp :
Bếp điện từ Fagor giảm thiểu mẫu mã và thiết kế. các model bếp điện từ Fagor chính yếu là thiết kế 3 tới 4 vùng nấu với thiết kế bếp hình vuông rất phù hợp với không căn bếp rộng , bàn bếp đặt giữa nhà.

Bếp điện từ Chefs có nhiều mẫu mã, mẫu mã phong phú như bếp vuông , bếp dài với bếp đôi, bếp ba ,... phù hợp với nhiều không căn bếp hơn. các model bếp đôi vừa tiết kiệm diện tích, vừa hạn chế điện, thích hợp với những gia đình có từ 2 tới 6 thành viên.
bàn phím cảm ứng kiểm soát :
Bếp điện từ Fagor và một số model bếp điện từ Chefs dùng bảng kiểm soát chung cho đại đa số các vùng nấu. Sự kết hợp này đem đến thiết kế tiên tiến, sang trọng cho chiếc bếp nhưng nhiều lúc lại bất tiện đối với những người tiêu dùng chưa làm quen với mẫu bếp này. hiện tại , một số model bếp điện từ Chefs được thiết kế với bảng kiểm soát tách riêng cho mỗi vùng nấu, rất dễ sử dụng . tỉ dụ như model Bếp điện từ Chefs EH-Mix386Bếp điện từ Chefs thì dễ sử dụng hơn với các mức điều chỉnh nhiệt từ 1 tới 9, rất dễ sử dụng và thao tác. trong khi đó, bếp điện từ Fagor lại được trang bị nhiều tiện ích phức tạp như nấu Mỳ Ý, nấu Chocolate, tính năng ghi nhớ món ăn, công năng 2 trong 1 ,... những công năng này không mấy khi được bà nội trợ sử dụng cơ mà gây ra một số rắc rối lúc sử dụng nếu như vô tình bị lựa chọn. dù rằng có những điểm chung giống nhau nhưng 2 loại bếp này có các điểm không giống thích hợp với nhu cầu dùng khác nhau của người tiêu dùng. quý khách có thể dựa vào các điểm khác biệt này để chọn được chiếc bếp phù hợp nhất với gia đình. Để tham khảo trực tiếp các sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu của chính hãng, quý khách có thể đến những showroom của Nội thất Nam Anh trên toàn quốc để được giải đáp không mất phí .