Đều là những sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu nguyên cả chiếc của Tây Ban Nha nhưng bếp điện từ Teka và bếp điện từ D’mestik lại có những ưu điểm không giống nhau. đa số tín đồ bếp điện từ châu Âu sẽ đặt ra nghi vấn nên mua bếp điện từ Teka hay bếp điện từ D’mestik do băn khoăn giữa chất lượng của 2 dòng bếp này.

Để giải đáp câu hỏi chung cho khách hàng, trong bài tư vấn sau đây, các chuyên gia Bếp Nam Anh sẽ giải trình về sự giống và không giống nhau của 2 dòng bếp này và đưa ra lời khuyên hữu dụng cho quý vị.

lai lịch : như toàn bộ chúng ta đều biết , bếp điện từ Teka và bếp điện từ D'mestik đều được nhập khẩu của chính hãng từ Tây Ban Nha. nếu bếp điện từ Teka có tem dán “ Made in EU” dưới đáy bếp thì bếp điện từ D'mestik lại khẳng định nguồn gốc của chính hãng của mình bằng tem dán Made in Spain và loại chữ in nồi “ Made in Spain “ trên mặt kính. Cả hai mẫu bếp này đều có nguồn gốc xuất xứ rất cụ thể, mỗi sản phẩm được cung cấp trên thị trường Việt Nam đều có trọn vẹn giấy tờ CO/CQ chứng nhận nguồn gốc lai lịch. quý khách có thể tuyệt đối yên tâm khi chọn lựa những mẫu sản phẩm này và mua chúng tại những đại lý chính hãng uy tín.Linh kiện điện tử : Bếp điện từ Teka và bếp điện từ D'mestik có điểm chung rất lớn là đều dùng những linh kiện cao cấp nhất dành cho bếp điện từ nhập ngoại như linh kiện mâm từ tự động nhận dạng đáy nồi, mâm nhiệt EGO Hilight bằng mâm nhiệt carbon tráng bạc cùng những bo mạch điện tử cao cấp nhất. Sự thiết kế này giúp bếp điện từ Teka và bếp điện từ D'mestik đều có hiệu suất thổi nấu cao , khẳng định được mong muốn thổi nấu của người mua và vẫn bảo đảm tính hạn chế điện khi dùng.

Mặt kính : Bếp điện từ Teka sử dụng mặt kính Euro Kera ( Made In France ) , đây là mặt kính gốm thủy tinh, có khả năng chịu được nhiệt lên đến 600 độ C, chịu được lực va đập lớn .... Bếp điện từ D’mestik lại sử dụng mặt kính Schott Ceran ( Made In Germany ) mài vát 4 cạnh. Mặt kính Schott Ceran được nhận định tốt hơn bởi khả năng chịu được nhiệt cao hơn , lên đến 800 - 1000 độ C. Mặt kính Schott Ceran hoàn toàn không chứa các kim loại độc hại như Asen, Atimon,..hoàn toàn gần gũi với môi trường và sức khỏe người sử dụng. Mặt kính Schott Ceran có khả năng truyền nhiệt tốt và khả năng tản nhiệt nhanh, mặt kính sẽ tự động làm mát sau 2 giây .Thiết kế bếp : Bếp điện từ Teka có thiết kế bếp từ 3 - 4 vùng nấu tích hợp, thiết kế mặt bếp kích cỡ lớn hình vuông theo cá tính châu Âu , phù hợp với những không gian bếp đảo có diện tích lớn.

Bếp điện từ D’mestik có thiết kế đa dạng hơn với những model bếp 3 tích hợp và bếp đôi 2 vùng nấu. Thiết kế phong phú của những sản phẩm bếp điện từ D’mestik phục vụ được mong muốn sử dụng đa dạng của các gia đình. Đặc biệt những model bếp điện từ đôi của D’mestik có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích và hạn chế điện năng, rất phù hợp với không căn bếp của các gia đình Việt nam. Bếp điện từ 3 vùng nấu của D’mestik lại được thiết kế theo dáng dài, rất thích hợp với không phòng bếp châu Á.

Bếp điện từ D’mestik lại được khách hàng Việt Nam nhận định là tiện lợi hơn do vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ D’mestik lại sử dụng mâm nhiệt EGO Hilight với 3 vòng nhiệt kích cỡ nhỏ to khác nhau. Vùng nấu to nhất của Bếp điện từ Dmestik NA773 IT là ø285mm , rất thích hợp nếu gia đình luôn luôn dùng những dòng xoong nồi có kích thước lớn như nồi luộc gà , nồi áp suất.... trong khi bếp điện từ Teka chỉ có vùng nấu hồng ngoại có 2 vòng nhiệt với vòng nhiệt nhỏ, chưa thực thụ dùng cho được mong muốn đun nấu phong phú của bà nội trợ Việt.

Chính do sự thuận tiện mà bếp điện từ D’mestik được ưa chuộng hơn tại thị trường Việt Nam. mức giá của bếp điện từ D’mestik cũng rất phù hợp với mức thu nhập của khách hàng. Để biết thêm thông báo về chương trình khuyến mại khi mua bếp điện từ D’mestik và bếp điện từ Teka, quý khách hãy tới những showroom của Nội thất Nam Anh trên khắp cả nước để được tư vấn không mất phí .