nguyên tắc chiếu sáng sống phòng thờ cúng
- phòng thờ của gia đình phải lập đc chưa khí tráng lệ và trang nghiêm, ấm áp, gần gụi tránh tạo nên xúc cảm nóng sốt.
- phòng thờ thường đc sắp đặt mang diện tích S bé, vì thế các bạn nên lựa chọn những đèn treo gầy mang đến tương xứng với phòng, hạn chế treo các loại đèn chùm lớn gây mất phẳng phiu. Cần lưu ý là bố trí năng lượng đèn không được chiếu thẳng trong người ngồi khi hành lễ cúng bái.
- nếu như tường sơn của phòng thờ mang màu sáng thì đừng nên lắp nhiều bóng đèn sẽ bị đến tính chất tráng lệ của phòng thờ cúng. chỉ với bố trí khoảng 2 tới 3 loại năng lượng.
- Tường mang treo tranh nên sắp đặt hai đèn âm tường cân xứng hai mặt bức tranh.

các lưu ý khi bố trí bài trí tại bàn thờ
- Bài vị tổ tiên chưa đc cao rộng tượng Thần, Phật: nếu như bài vị tổ tiên đặt cao rộng tượng Thần, Phật sẽ khiến vào công ty “hạ phạm thượng”, “nô phụ chủ”, “thiên địa điên đảo”, “Nữ cường nam suy”.
- đừng nên thờ và một lúc 3 chúng ta trở lên: quý khách nên nhớ đừng nên thờ và một lúc 3 họ trở lên (thông thường là hai bọn họ Nội - Ngoại). nhiều bạn mang thói quen thờ và một lúc nhiều bọn họ. rất tốt chỉ với thờ bọn họ của gia chủ. nếu như phạm phải điều đó hộ gia đình thường loạn, vận may giảm bớt.
- Bàn thờ Tổ tiên không đặt ở chính giữa công ty vì sợ Hung.
- không nên đặt bàn thờ Tổ Tiên đương đầu cùng với bàn thờ Phật điều này không cao một chút nào.
- không đặt bàn thờ dưới xà nhà: quý khách không nên đặt bàn thờ treo tường bên dưới xà nhà vì tác động đến tài vận không ổn định. sức khỏe của các thành viên trong Gia đình bị ảnh hưởng xấu. Toàn gia không dễ đón đc quý nhân phù trợ. Nghiêm trọng hơn khi sao Thái Tuế chiếu trong, người trong chủ đã chạm chán tai nạn khôn lường. nếu như trường hợp này xảy ra, nên lắp trần giả để hóa giải. nếu như trần giả quá thấp, gia đình có thể làm tủ thờ nhằm nâng cấp thực trạng. đừng nên mua bàn thờ đóng góp sẵn. Vì nó không tồn tại công dụng mang đến việc hóa giải này.
- Đặt bát hương từng công ty chỉ với có 2 hoặc 3 bát hương tại một bàn thờ: Một bát hương thờ ngũ vị thần tài nhằm ở phần tối đa. Một bát hương thờ gia tiên, tổ phụ, những bậc bề trên. Một bát thờ huynh đệ, tỷ muội, con cháu.
- không nên đặt bàn thờ Tổ Tiên phía trong công ty vệ sinh vì đặt cạnh chủ vệ sinh sẽ làm bàn thờ căn hộ vinhomes bị ô uế không cao một chút nào. hoàn hảo nhất không nên đặt trong phòng ngủ, các nơi chưa thật sạch.

- không nên treo hình họa người quá cố cao hơn bàn thờ
- Bàn thờ phải luôn thật sạch sẽ cũng như thường xuyên thắp nhang: điều ấy đặc biệt quan trọng nếu như bàn thờ phía trực tiếp ra cửa ngõ chính. Tượng thần thánh hay vật thể thiêng liêng phải bỏ trên bàn kệ cao. Đèn tại bàn thờ luôn luôn bật sáng để thu hút năng lượng dương.
xem thêm nhiều hình mẫu bàn thờ đẹp trên >>> bantho.vn