Bếp điện từ diễn ra từ mới có mặt trên thị trường đã chiếm lĩnh được sự yêu thích của số đông người tiêu dùng. Bếp điện từ mang đến phần lớn lợi ích trong đời sống hằng ngày . hãng bếp điện từ cao cấp cũng rất phong phú nhưng bếp điện từ D'mestik là thương vượt bậc hơn cả. Nhiều người mua chưa biết tới dòng bếp từ này thường câu hỏi “ Bếp điện từ D'mestik có tốt không”. Bepnamanh sẽ cùng bạn phân tích qua bài tư vấn dưới đây.


Bếp điện từ D'mestik có tốt không

Bếp điện từ D'mestik được nhập khẩu nguyên cả chiếc của Tây Ban Nha. Bếp có thiết kế đẹp mắt, sang trọng nhưng không kém phần dễ dàng. Chính vì điều này đa phần quý khách hàng châu á, ngay tại Việt Nam cũng có phần đông người tiêu dùng đã chuyển từ bếp gas sang bếp điện từ Dmestik.

Chất lượng của bếp điện từ D'mestik : Bếp điện từ Dmestik của chính hãng sử dụng các linh kiện hiện đại được nhập khẩu của Đức. Mặt kính bếp điện từ D'mestik là mẫu mặt kính Schott Ceran : Đây là dòng mặt kính được nhận định tương đối cao và được sếp vào dòng mặt kính chuyên dụng cho bếp từ và bếp điện từ tốt nhất hiện tại. Mặt kính Schott Ceran có khả năng chịu nhiệt độ cao ở 1000 độ C , chống sốc nhiệt ở 800 độ C. vì vậy dù bạn sử dụng hết mức công suất cũng không sợ mặt kính bị nứt đổ vỡ.


Hình ảnh bếp điện từ D'mestik

các nhà cung cấp đã băn khoăn thận trọng trong mọi hiện trạng xảy đến trong quá trình thổi nấu như nước trào, lực va đập. cũng vì vậy vật liệu gốm sứ thủy tinh được chọn làm chất liệu cho loại mặt kính này. Trong quá trình chế tạo mặt kính Schott Ceran được đưa từ lò nung nóng tới 900 độ C , sau đấy được đưa tới hệ thống làm mát. bởi thế mặt kính Schott Ceran có tuổi thọ rất cao dù trải qua những cú sốc nhiệt siêu to. Mặt kính này có khả năng cách điện tốt, giảm nhiệt nhanh an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Đối với những vật dụng điện từ, khả năng bị rò rỉ điện cao lúc thời tiết mưa nhiều , nóng ẩm, trời nồm. Hiểu được điều đấy các nhà cung cấp đã lựa chọn nguyên liệu thép chống rỉ để bao bọc quanh thân bếp. nguyên liệu này có khả năng chống hiện tường rò rỉ điện cực tốt giúp bảo toàn an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Ngoài công năng an toàn,bếp điện từ Dmestik còn tương đối tiện lợi và hạn chế điện : Phía bên vùng nấu từ dùng mâm từ Siemens-Đức, mâm từ này có khả năng tự phân biệt nồi nấu tương hợp và diện tích tiếp xúc của nồi để tạo nhiệt. vì thế nhiệt lượng không hao tổn ra ngoài. Bếp chỉ hoạt động lúc có nồi để trên bếp và sẽ tự ngắt bếp sau hai giờ lúc bếp được phát động mà không có bất cứ tác động nào lên bếp.

Phía bên hồng ngoại của bếp sử dụng linh kiện nhiệt điện EGO ( Made in Germany ) với 3 vòng nhiệt.Với nguyên lý hoạt động là đốt nóng trực tiếp mặt kính cho nên bếp có thêt tận dụng toàn bộ nồi nấu, ngay cả nồi thủy tinh. Với 3 vòng nhiệt kích thước nhỏ to không giống nhau giúp bạn linh hoạt hơn trong việc sử dụng các loại nồi nấu. Đặc biệt là những loại nồi nhỏ, nồi nấu bột của trẻ em.

phím cảm ứng điều khiển của bếp là là dạng bàn phím kiểm soát trượt dạng ẩn nhạy bén giúp quý khách hàng có thể thuận tiện sử dụng. Bếp điện từ Dmestik được trang bị đầy đủ các chức năng an toàn khác như : Khóa an toàn trẻ em, đặt giờ ngắt, báo động nhiệt dư...Bếp còn được trang bị chức năng Boster ( nấu ăn nhanh ) giúp bếp đạt được mức công suất cao nhất chỉ trong một lần bấm. Model ưu việt nhất của nhãn hàng đấy là bếp điện từ Dmestik NA773 IT.


Hình ảnh mặt kính và mặt sau bếp

Bếp điện từ Dmestik có lai lịch rõ ràng và có giấy chứng CO, CQ nên bạn có thể yên tâm khi dùng. Bếp điện từ Dmestik là mẫu bếp chất lượng, xứng đáng là sự chọn lựa của người mua. Bếp điện từ Dmestik được bảo hành 2 năm chính hãng tại nhà. Trung tâm bảo hành phủ sóng khắp cả nước, linh kiện sẵn có. Dù bạn ở bất cứ vùng miền nào vẫn có thể yên tâm sử dụng bếp điện từ Dmestik.

trung tâm nội thất Nam Anh là đại lý chính hãng của bếp điện từ Dmestik , cho nên lúc đến với Nội Thất Nam Anh sẽ được đảm bảo dưỡng của chính hãng, tầm giá tốt nhất thị trường cùng nhiều phần quà tặng ưu đãi quyến rũ.