khi đề cập các bếp điện từ xuất nguồn từ châu âu , chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay tớibếp điện từ cao cấp Dmestik. Bếp điện từ Dmestik không chỉ có thiết kế kiểu dáng tinh tế, bắt mắt mà chất lượng còn được chắc chắn. Đây cũng chính là lý bởi nhiều người tiêu dùng chọn lựa bếp điện từ Dmestik. trong khoảng các dòng bếp điện từ Dmestik, mẫu bếp nào mới thực sự tốt nhất . bài viết “ Model bếp điện từ Dmestik tốt nhất “ sẽ giúp bạn tìm thấy dòng bếp điện từ Dmestik nhu cầu.Bếp điện từ Dmestik là mẫu bếp nhập ngoại Tây Ban Nha với nhiều mẫu mã đẹp mắt. Bếp được chế tạo trên dây truyền công nghệ tiên tiến với những linh kiện của chính hãng Đức. trong số những sản phẩm của bếp điện từ Dmestik của chính hãng , bếp điện từ Dmestik NA773 IT là model nổi bật và được nhiều người mua yêu thích nhất.

mẫu mã bếp : Bếp điện từ Dmestik NA773 IT là model được thiết kế với 03 vùng nấu , với 2 vùng nấu từ , 1 vùng nấu hồng ngoài mặt chữ nhật đặt sát tường. tại sao có thể nói model này là tốt nhất bởi bếp có nhiều tính năng ưu, tiết kiệm điện và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Chất lượng bếp : Bếp điện từ Dmestik NA773 IT sử dụng mẫu mặt kính nguyên tấm của Đức đấy là mặt kính Schott Ceran, với nguyên liệu gốm sứ thủy tinh có khả năng cách điện và cách nhiệt tốt giúp bảo toàn an toàn cho người sử dụng. Đối với các hiện tượng sốc nhiệt, đổi thay nhiệt độ bạn cũng hoàn toàn yên tâm với độ bảo đảm của kính do mặt kính Schott Ceran có khả năng chịu được nhiệt độ tới 1000 độ C và chống sốc ở nhiệt độ 800 độ C , trong lúc nhiệt độ rất nhiều những bếp đạt được tầm 240 độ C.


Hình ảnh bếp điện từ Dmestik NA773 IT

Phía bên bếp từ của bếp điện từ Dmestik NA773 IT sử dụng mâm từ Siemens- Đức, mâm từ giúp bếp tự nhận diện nồi nấu tương xứng để giảm thiểu thất thoát nhiệt. Với nguyên lý làm việc là dùng dòng điện Fu-co để tạo nhiệt trực tiếp lên đáy nồi nấu , do vậy bếp có khả năng nấu ăn siêu nhanh hơn hẳn so với các loại bếp ga, bếp điện.

Bên phía hồng ngoại của bếp điện từ Dmestik NA773 IT dùng mâm từ EGO-Hilight với 3 vòng nhiệt có thể thích hợp với nhiều kích cỡ nồi nấu, nếu như bạn muốn dùng nồi nấu nhỏ chỉ cần thu về vòng trong bếp nhiệt lượng sẽ không bị tổn hao ra ngoài. Bếp điện từ Dmestik NA773 IT dùng bàn phím cảm ứng điều khiển trượt dạng ẩn dễ dùng với 9 mức công suất giúp bạn có thể căn chỉnh chính xác cấp độ theo từng món ăn. Bụng bếp được sử dụng nguyên liệu thép chống rỉ , chống liệu này giúp bếp chống lại công đoạn oxi hóa và rò rỉ điện. Bếp điện từ Dmestik NA773 IT đích thực là dòng bếp dễ dàng, chất lượng quả quyết, đây là sự chọn lựa bậc nhất của gia đình bạn.

Bếp điện từ Dmestik NA773 IT được bảo hành của chính hãng 2 năm tại nhà. Linh kiện thay thế luôn sẵn có, trung tâm bảo dưỡng phủ sóng cả nước nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm lúc sư dụng bếp ngay cả lúc bạn ở những tỉnh xa đô thị.

siêu thị nội thất Nam Anh là đại lý uy tín chuyên phân phối các mẫu bếp điện từ nhập khẩu chính hãng . khi mua sản phẩm bếp điện từ tại cực Thị Nội Nam Anh bạn sẽ được hưởng mức triết khấu tốt nhất cùng nhiều quà tặng giá trị. Đặt hàng ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi.