Để ý khi trang trí gương trong nhà.Gương là vật dụng cần thiết, không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tất nhiên khi dùng gương cần xem xét một vài yếu tố cấm kỵ sau để những điều tốt lành và hên luôn tới nhà.
1. Gương đối diện cửa chính:
Điều đại kỵ nhất là đặt gương đối diện với cửa chính của một căn nhà. Bởi gương treo tường đẹp luôn phản ánh trái lại, vì thế khi đặt gương ở cửa chính sẽ dễ khiến cho dòng khí tốt cũng như tài vận đổ ngược ra ngoài. Khác lạ, nếu như bạn làm cho kinh doanh, giả dụ đặt gương tương tự sẽ dễ dẫn đến việc hao tán tiền của.

2. Gương chiếu cửa phòng:
Không nên đặt gương đối diện với cửa phòng sẽ dễ "xua đuổi" những vấn đề tốt đẹp, cơ hội hên trong cuộc sống làm cho bạn khiến cho ăn chật vật, dễ bị nợ nần, vỡ nợ.
3. Gắn gương lên è nhà:
Trong nhà ở không nên gắn gương lên nai lưng nhà bởi theo phong thủy, ví như gắn gương trang trí cao cấp tương tự sẽ dễ bị hao tán cả tiền tài và sức khỏe.
4. Gương chiếu giường ngủ:
Khi đặt gương đối diện với giường ngủ sẽ dễ khiến người ngủ trong phòng dễ bị tổn thương tâm hồn và dễ khiếp sợ và giật mình vào buổi tối. Trong khi đó, treo gương đối diện với giường trong phòng các cặp hậu phi chồng sẽ dễ khiến có nguy cơ bồ bịch.
5. Gương đối diện với bàn đọc sách:
Treo gương đối diện với bàn học, bàn khiến việc sẽ khiến cho việc học tập và làm việc bị phân tâm, thiếu tập trung, đặc biệt là bàn học của trẻ.

6. Gương đối diện với cửa phòng thủ sinh:
Chiếc gương treo phản ánh cánh cửa nhà vệ sinh làm cho người dùng dễ bị suy yếu về sức khỏe.
7. Gương đối diện với bếp:
Theo nghiên cứu của phong thủy, khi đặt gương trang trí tphcm đối diện với bếp ăn là nguồn gốc dẫn đến việc sứt mẻ tình cảm thê thiếp chồng.
8. Gương đặt ở vị trí tài lộc:
Địa điểm tài lộc thường được xác định ở phòng khách. Giả dụ đặt gương ở vị trí này sẽ làm tiền tài trong nhà bạn dễ bị mất cắp, công việc làm cho ăn không tiện lợi.