Trong những loại bếp hiện tại, Bếp điện từ được nhận định là dòng bếp cao cấp thuận tiện nhất. chẳng những giúp bạn hoàn thành một bữa ăn một cách chóng vánh mà còn giúp bạn hạn chế được được phần lớn giá tiền hàng tháng. Nhưng đối với các người mua muốn thay từ bếp ga sang bếp điện từ thường băn khoăn, lo ngại sẽ phải mẫu bỏ đại đa số xoong nồi cũ. Vậy ‘Bếp điện từ có kén nồi hay không ”, bài tư vấn dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc lo ngại của bạn.


Bếp điện từ có kén nồi hay không

Bếp điện từ là dòng bếp sử dụng kết hợp 1 bên bếp điện và 1 bên bếp từ và bên bếp hồng ngoại.Do vậy bếp chẳng những nấu ăn nhanh mà còn có thể dùng được tất cả các loại xoong nồi nấu. bởi phía bên bếp từ của bếp lúc bắt đầu làm việc, đường điện đi qua cuộn dây đồng đặt dưới mặt kính và sinh ra loại từ trường trong khuôn khổ vài milimet trên mặt bếp. Đáy nồi làm bởi chất liệu nhiễm từ nằm trong khuôn khổ này được loại từ trường tác động và tự sinh ra nhiệt. Nhiệt lượng này chỉ có tác dụng với đáy nồi và tuyệt đối không thất thoát ra môi trường.

không giống như các phương thức thổi nấu khác,đun bếp từ chỉ có nồi được làm nóng, còn mặt ngoài bếp tuyệt đối cách nhiệt. Nhiệt độ của bếp không bao giờ cao hơn nhiệt đột của đáy nồi. thực tiễn, đáy nồi được chuyển hóa từ năng lượng từ trường sang năng lượng nhiệt. Chính cũng vì vậy bếp từ chỉ có thể sử dụng được với các mẫu nồi có đáy bằng kim loại hoặc nguyên liệu nhiễm từ.


Bếp điện từ có thể sử dụng đại đa số các dòng xoong nồi

Bên phía bếp hồng ngoại của bếp vận hành dựa trên nguyên lý bức xạ nhiệt của tia hồng ngoại. đường điện sẽ đốt nóng các lõi điện bên trong (cuộn dây điện trở) để tạo ra nhiệt rồi truyền tới mặt bếp, làm nóng đáy nồi nấu chín thực phẩm. Nhờ thế, bếp hồng ngoại có thể dùng được cho toàn bộ các dòng nồi và cũng có thể dùng để nướng thức ăn được ngay cả nồi thủy tinh.Không chỉ vậy bạn có thể làm được các món nướng ưa thích ngay trên mặt bếp mà không lo két dính.

Sự tích hợp 2 trong một này đích thực là sự cải thiện đáng sửng sốt và giúp người tiêu dùng thuận tiện thuận tiện hơn trong việc làm nấu nướng. nói tới đây bạn cũng có thể nhận địnhbếp điện từ có thể tận dụng tất cả những mẫu xoong nồi nấu, nồi cũ, nồi chuyên dụng cho bếp ga...Hiện nay một số hãng bếp điện từ được nhiều người tiêu dùng ưa thích như : Bếp điện từ Chefs, bếp điện từ Fagor, bếp điện từ âm Munchen, bếp điện từ Dmestik, bếp điện từ Lorca cao cấp,...

Để chọn lựa được mẫu sản phẩm bếp điện từ uy tín, của chính hãng các bạn hãng tới với trung tâm nội thất Nam Anh, tại đây bạn sẽ được nhân viên trả lời giúp bạn tìm thấy loại bếp điện từ tốt nhất, phù hợp nhất cho không gian bếp gia đình.