Biết rõ nguồn gốc lai lịch của sản phẩm là điều rất quan yếu của người mua vì nguồn gốc sản phẩm cũng nói lên được chất lượng của sản phẩm đấy. Bếp điện từ Giovani G281ET cũng là loại sản phẩm hiện được phần nhiều khách hàng quan , vấn đề to nhất mà người tiêu dùng quan tâm đến dòng bếp này đó là nguồn gốc xuất xứ . “ Bếp điện từ Giovani G281ET xuất xứ từ đâu ” là chuyên mục bepnamanh muốn đề cấp tới trong bài viết dưới đây nhằm cung ứng đến khách hàng những thông tin bổ ích.

Bếp điện từ Giovani G281ET là một model nổi trội trong các loại sản phẩm của bếp điện từ Giovani. Bếp điện từ Giovani G281ET dùng tất cả linh kiện của Đức và lắp ráp từ Malaysia nên chất lượng bếp luôn được chắc chắn mà mức giá lại phải chăng.Bếp là hàng nhập khẩu qua nước thứ ba nhưng xét về công năng và chất lượng cũng không hề thua sút bất kỳ loại bếp nhập ngoại nào . Bếp điện từ Giovani G281ET sử dụng đại đa số linh kiện Đức như mặt kính Temper dòng mặt kính này có khả năng chịu nhiệt tốt , khả năng chống sốc nhiệt siêu tốt với nhiệt độ 800 độ C. Mặt kính này còn có khả năng cách điện và giảm nhiệt nhanh.

Với 1 vùng nấu hồng ngoại, 1 vùng nấu từ trên cùng một mặt bếp sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong công việc đun nấu. Bên vùng nấu từ dùng mâm từ Siemens, mâm từ này có khả năng giúp bếp tự nhận biết nồi nấu tương thích và chỉ vận hành khi có nồi đặt trên bếp nên tuyệt đối hạn chế điện năng và an toàn.

Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ Giovani G281ET dùng mâm nhiệt Ego-Hilight, mâm nhiệt này được thiết kế 2 vùng nấu có khả năng tập hợp nhiệt cao giúp người dùng linh hoạt trong công việc nấu nướng. Vùng nấu hống ngoại của bếp có thể sử dụng tất cả những loại xoong nồi kể cả nồi thủy tinh, không những thế bạn có thể sử dụng vùng nấu hồng ngoại để làm những món nướng ưa thích.

Bếp điện từ Giovani G281ET không gây ảnh hưởng tới sức khỏe cho người dùng do bếp dùng tần số thấp, không tạo nên từ trường , không đốt cháy không khí tạo ra khí CO2. vì vậy quý khách hàng có thể tuyệt đối yên tâm khi dùng Bếp điện từ Giovani G281ET có nguồn gỗ xuất xứ minh bạch , khi tới mua tại những đại lý chính hãng bạn có thể đề xuất xuất trình giấy tờ chứng thực lai lịch của bếp. Bếp điện từ Giovani G281ET được bảo hành 2 năm thiết bị, 10 năm mặt kính. Chế độ bảo hành của chính hãng tại nhà. khi bếp gặp khó khăn trục trặc bạn có thể nhấc máy trực tiếp theo số trên phiếu bảo hành hoặc liên lạc qua số hotline của đại lý cung cấp chính hãng.
trung tâm nội thất Nam Anh là đại lý chính hãng của thương hiệu Giovani. lúc đên với siêu thị nội thất Nam Anh bạn sẽ nhận được mức triết khấu tốt nhất cùng nhiều phần quà ưu đãi hấp dẫn. bên cạnh đó bạn còn được giúp đỡ chuyên chở , lắp ráp miễn phí tại nhà.