những bài viết trước bepnamanh.com đã giới thiệu về công dụng cũng như công năng củabếp điện từ Bosch PIC645F17E, chắc hẳn khách hàng nào quan tâm đến bếp điện từ Bosch PIC645F17E sẽ muốn biết thêm về nguồn gốc xuất xứ của bếp . bài viết “ lai lịch bếp điện từ Bosch PIC645F17E “ là tiêu đề cho chuyên mục lần này của bepnamanh để giúp người mua có thể nghiên cứu sâu hơn về sản phẩm trước khi đặt ra quyết định chọn lựa.Bếp điện từ Bosch PIC645F17E là loại sản phẩm mang nhãn hàng của Đức với thiết kế 4 vùng nấu trên 1 mặt bếp . Bếp điện từ Bosch PIC645F17E được dùng linh kiện hiện đại của Đức như : Mặt kính Schott Ceran, mâm từ Siemens và mâm nhiệt Ego-hilight. dù thế mẫu bếp này hiện cốt yếu là hàng xách tay Đức chính vì lẽ đó tầm giá của bếp phải chăng nhưng không được bảo hành chính hãng.

Là dòng bếp về từ châu âu cho nên các tính năng cũng như thiết kế bếp đều thích hợp với nhu cầu dùng của người tiêu dùng thuộc khu vực châu âu. Bếp có thiết kế to thích hợp với các kiểu mẫu nhà bếp đặt độc lập tại các gia đình thuộc lúc vực châu âu. Bếp điện từ Bosch PIC645F17E dùng bàn phím điều khiển chung cho đại đa số các vùng nấu nên lúc dùng bạn phải sử dụng nhiều hành động gây mất thời gian và khó khăn cho những người mới biết đến bếp từ .Mặt khác mẫu điên của thị trường châu âu luôn bền vững chính vì lẽ đó công suất của bếp điện từ Bosch PIC645F17E tương đối to.tuy vậy thời tiết, khí hậu và lề thói sử dụng bếp của quý khách hàng châu âu khác tuyệt đối với người mua châu á. vì thế các đặc trưng trên cũng chính là nhược điểm của bếp khi sang châu á.

Bạn sẽ là một quý khách hàng thâm uyên lúc đến với trung tâm nội thất Nam Anh. Nội Thất Nam Anh là một đại lý của chính hãng của các thương hiệu bếp điện từ cao cấp và uy tín trên thế giới. khi mua bếp điện từ tại Nội Thất Nam Anh bạn sẽ được trợ giúp giải đáp miễn phí để chọn ra mẫu sản phẩm tốt nhất. Hãy liên lạc ngay bữa nay để nhận ngay khuyến mãi.

các nước thuộc khu vực châu Á thường có thói quen đặt bếp sát tường, phím kiểm soát đơn giản và đặc biệt nguồn điện của Việt Nam không vững vàng nên khi dùng những bếp có công suất quá lớn sẽ không phù hợp với nguồn điện dân dụng dẫn tới hiện tượng chập cháy, điện không đủ tải gây nguy hiểm đến tuổi đời của bếp. Một loại bếp điện từ nhập ngoại châu âu có chất lượng quả quyết nhưng lại khá tiện lợi với thị trường châu á đó là mẫu bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max . Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max dùng linh kiện của Đức và được lắp rạp trên dây truyền công nghệ hiện đại của Italia . Mặt kính của bếp sử dụng là mẫu mặt kính được nhiều nhãn hàng bếp nổi danh ưa dùng đấy là mặt kính Schott Ceran ( nhập ngoại nguyên tấm của Đức ) .Mặt kính này có khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C và chống sốc nhiệt ở nhiệt độ 800 độ C. Mặt kính này chịu lực va chạm lên đến 15kg.Thân bếp được bảo bọc bởi vật liệu thép chống rỉ, chất liệu này giúp bếp có thể chống lại giai đoạn oxi hóa và rò rỉ điện tăng tuổi đời của bếp. chẳng những an toàn mà bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max còn khá dễ dàng bởi thiết kế bàn phím cảm ứng kiểm soát riêng biệt cho từng vùng nấu tạo điều kiện cho mọi đối tượng ngay cả người lớn tuổi cũng có thể thuận tiện dùng bếp . các tính năng được hiển thị ngay trên mặt bếp nên bạn có thể tiện lợi chọn lựa được mức công suất phù với từng món ăn

bàn phím cảm ứng kiểm soát dạng ẩn nhạy bản giúp bạn có thể sử dụng bếp ngay cả khi tay bị ẩm ướt. Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max còn được trang bị khoa học IC5 san nhiệt, công nghệ này sẽ tự động san sẻ nhiệt độ cho mỗi vùng nấu giúp tức nếu bếp đun 1 vùng nấu mức công suất hết mức có thể là 2000W nhưng lúc tăng song song với đó cả hai vùng nấu nên mức công suất cao nhất thì tổng công suất bếp lấy được là 3100W. khoa học này giúp bếp bảo toàn ổn định nguồn điện , hạn chế điện ở mức hết mức có thể. Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max được trang bị các chức năng an toàn khác như : Khóa an toàn trẻ nhỏ , hẹn thời gian ngắt, báo động nhiệt dư...Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max là loại bếp nhập khẩu của chính hãng có trọn vẹn giấy tờ chứng nhận lai lịch. Bếp được bảo dưỡng chính hãng 2 năm tại nhà. Sau thời hạn bảo hành người tiêu dùng vẫn được giúp đỡ 50% phí bảo hành.

Bạn sẽ là một người tiêu dùng thông thái khi tới với trung tâm nội thất Nam Anh. Nội Thất Nam Anh là một đại lý chính hãng của các nhãn hàng bếp điện từ cao cấp và uy tín trên thế giới. khi mua bếp điện từ tại Nội Thất Nam Anh bạn sẽ được giúp đỡ giải đáp miễn phí để chọn ra loại sản phẩm tốt nhất. Hãy liên hệ ngay hôm nay để nhận ngay khuyến mãi.