sử dụng bếp ga luôn làm bạn cảm thấy bực mình, nóng nực nhất là về mùa hè. Bếp điện từ là một biện pháp tốt nhất dành cho bạn, chẳng những thuận tiện, nấu bếp nhanh màbếp điện từ cao cấp còn luôn tạo cho không phòng bếp sự đẳng cấp , thoáng mát, sạch sẽ. tuy nhiên mối lo ngại to nhất của khách hàng khi chuyển sang sử dụng bếp điện từ đấy là bếp ảnh hưởng đến sức khỏe nhất là đàn bà có thai lúc luôn luôn phải thổi nấu. Bạn sẽ biết câu tư vấn trong bài tư vấn “ Bếp điện từ có ảnh hưởng tới thai nhi hay không “.Bếp điện từ thực thụ là loại sản phẩm công nghệ trong đời sống hằng ngày . chẳng những tiên tiến tiện lợi, bếp điện từ còn là dòng sản phẩm tiết kiệm điện năng nhất trong những dòng bếp bây giờ. dùng đơn giản, không gây nóng , gây ảnh hưởng như sử dụng bếp ga . tuy nhiên đối với đàn bà mang thai, việc phải cẩn thận lúc dùng những đồ điện tử là điều dễ hiểu vì sợ sẽ gây nguy hiểm tới thai nhi . Việc dùng bếp điện từ cũng làm những chị em vô cùng lo âu do bếp tỏa ra các tia từ để làm nóng nồi nấu và nấu chín thức ăn. bởi vậy những bà bầu luôn nghĩ đã là từ tính thì sẽ độc hại và tác động tới thai nhi. Để chứng minh thực thụ bếp điện từ có tác động tới thai nhi hay không chúng tôi đã hỏi quan điểm của một nhà vật lý lừng danh đấy là giáo sư Nguyễn Xuân Chánh ông cho biết :

sử dụng bếp điện từ không làm tác động đến thai nhi do phía bên vùng nấu tính từ lúc hoạt động điện từ trường dao động khiến các electron có trong dụng cụ nấu bằng kim loại chuyển động qua lại rất nhanh khiến cho dụng cụ nấu đủ nóng để nấu thực phẩm. các cuộn dây và mặt bếp bằng gốm thủy tinh chịu nhiệt che phủ cuộn dây không bị nóng bởi chúng không có chứa nguyên liệu nhiễm từ.Bên trong vùng bếp từ, ở dưới có bộ phận tỏa ra sóng điện từ. Có nhiều mẫu sóng điện từ, và sóng điện từ của bếp điện từ là sóng trung tần.Khi phóng ra, sóng đi là là trên mặt bếp nấu (vòng tròn mặt bếp), không lan rộng ra không trung và chỉ làm nóng đáy nồi tiếp xúc trực tiếp mặt bếp do vậy không gây độc hại cho sức khỏe người dùng.


Mặt khác phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ còn sản xuất từ ứng dụng hồng ngoại, vận dụng này còn dùng để chữa bệnh và làm đẹp. bởi thế dùng bếp điện từ chẳng hề ảnh hưởng đến thai nhi và mẹ. sử dụng bếp điện từ còn giúp các mẹ bầu có nhiều thời gian thư giãn nghỉ ngơi hơn, bếp điện từ có khả năng nấu bếp mau lẹ hơn hẳn so với bếp gas nên rất hạn chế điện năng. Bếp điện từ còn trang bị các công năng thông minh tự ngắt lúc quá tải, khóa an toàn, đặt giờ ngắt, cảnh báo nhiệt dư...hiện nay thì những mẹ bầu có thể tuyệt đối yên tâm lúc dùng bếp điện từ chưa. chẳng những không gây độc hại tời thai nhi mà bếp điện từ còn hoàn toàn vô hại đối với người có tiền sử về bệnh tim mạch. Một số nhãn hiệu bếp điện từ được ưa thích hiện nay:bếp điện từ Lorca chính hãng, bếp điện từ Dmestik, bếp điện từ Chefs, bếp điện từ Fagor, bếp điện từ Munchen...

các bạn cần được trả lời thêm vui lòng liên lạc tới những showroom của Bếp Nam Anh trên khắp cả nước để được trả lời không mất phí .