Công tý cửa gỗ cao cấp Đức Tiến chuyên cung cấp tủ bếp gỗ sồi hôm nay xin chia sẻ tới quý khách hàng mẫu Cửa gỗ tự nhiên TN – 772 của công ty Đức Tiến để quý vị tham khảo cho nhu cầu mua sắp của mình được tốt nhất.

Cửa gỗ tự nhiên TN – 772 là sản phẩm cuối cùng trong Bộ sưu tập cửa gỗ mới nhất 2015 – 2016 của công ty Đức Tiến đem lại nhiều ấn tượng và ngạc nhiên thú vị cho khách hàng. Với thiết kế đơn giản nhưng sản phẩm này của chúng tôi lại tạo được điểm nhấn cho cái nhìn đầu tiên đó chính là khi một cánh cửa đơn thuần lại có thể đẹp và mang những đường nét tinh tế đến vậy, dường như cửa gỗ đã biến thành tác phẩm nghệ thuật trong chính không gian nội thất, góp phần không nhỏ vào định hình và tôn vinh phong cách cũng như nét đẹp tổng thể của không gian.

Mẫu cửa gỗ tự nhiên với hình tròn trang trí trọng tâm cùng những đường chỉ phào nổi cách điệu trên pano vô cùng tinh xảo, vừa mang dáng vẻ hiện đại với màu sắc trắng trang nhã và hoạt tiết ấn tượng, cửa gỗ còn được trang trí theo phong cách cổ điển bởi những hoa văn mạ vàng và chỉ phào màu vàng vô cùng sang trọng, thiết kế thể hiện được đẳng cấp và vẻ đẹp khó cưỡng. Sản phẩm hiện chỉ sản xuất theo đơn đặt hàng bởi những yêu cầu và tiêu chuẩn khắt khe, bạn muốn được tư vấn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi còn nhận thi công tủ bếp gỗ tại thành phố hồ chí minh với chi phí thấp nhất.

Thiết kế cửa gỗ tự nhiên Từ xưa đến nay, cánh cửa trong mỗi ngôi nhà đều hàm chứa nhiều ý nghĩa khác nhau, mặc dù chức năng chính của cửa đi chính, cửa thông phòng đều là để tạo ra lối đi, ra vào, và bảo vệ ngôi nhà. Tuy nhiên, cửa gỗ còn được trang trí thêm những hoa văn và họa tiết để làm cho cánh cửa thêm sang trọng.

Để đặt hàng mẫu cửa gỗ vô cùng ấn tượng và đặc biệt sang trọng này, hãy liên hệ với công ty Nội Thất Đức Dương.

Ngoài các sản phẩm về cửa gỗ cao cấp, Đức Tiến chúng tôi còn cung cấp các mẫu tủ bếp gỗ cao cấp đẹp với chất lượng khác nhau và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau đảm bảo cho bạn có được một không gian bếp đẹp.

Một số hình ảnh về cửa gỗ cao cấp của chúng tôi:


Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!