Là hãng đình đám của Nhật Bản , bếp điện từ Taka được biết đến với chất lượng khẳng định, thiết kế tinh tế. Bếp điện từ Taka được cấu tạo từ một vùng nấu từ và vùng nấu hồng ngoại trên cùng một mặt bếp. Phía vùng nấu từ của bếp điện từ Taka dùng mâm từ Siemens , mâm từ này có khả năng tự nhận diện nồi nấu tương hợp và vị trí tiếp xúc của nồi nấu để sinh nhiệt giúp nhiệt độ không bị hao tổn nhiệt ra ngoài nên rất tiết kiệm điện năng. Với nguyên lý dùng đường điện Fu-co để tạo nhiệt trực tiếp lên nồi nấu, bởi thế nhiệt lượng truyền từ bếp tới thức ăn sẽ mau lẹ hơn số đông so với các mẫu bếp khác giúp bạn tiết kiệm được hầu hết thời gian đun nấu.

Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ Taka dùng mâm nhiệt Ego-hilight với 2 vòng nhiệt giúp bạn có thể tận dụng đại đa số các dòng xoong nồi, nếu như kích thước nồi nhỏ bạn có thể thu về vòng nhỏ bên trong làm nhiệt độ luôn quy tụ ở đó nồi. không những vậy vùng nấu hồng ngoại của bếp còn giúp bạn có thiết chế biện được những món nướng ưa thích. tương tự dùng bếp điện từ Taka hạn chế điện hơn đa phần so với các mẫu bếp khác.

Bếp điện từ Taka sử dụng mức công suất 4000W cho các mẫu bếp 2 vùng nấu .Mức công suất này có thể dùng cho các gia đình từ 5 tới 10 người. nếu so sánh sự thuận tiện của bếp điện từ Taka và bếp gas thì bếp điện từ Taka chiếm ưu thế hơn nhiều . Theo thí điểm của những chuyên gia khi đun cùng một lít nước với lượng nhiệt như nhau thì chỉ 2 phút bếp điện từ Taka đã làm nước sôi hoàn toàn trong lúc đó bếp gas phải mất đến 5 phút mới có thể làm nước sôi.hông chỉ hạn chế điện bếp điện từ Taka còn tương đối an toàn với mặt kính cường lực là mẫu mặt kính Schott Ceran hoặc Temper, hai mẫu mặt kính này có khả năng chịu nhiệt cao. bên cạnh đó bếp điện từ Taka còn dùng các chức năng an toàn và thuận lợi khác như : Khóa an toàn trẻ con , hẹn giờ ngắt, báo động nhiệt dư...Một số mẫu bếp điện từ Taka được nhiều người mua ưa thích : Bếp điện từ Taka TK IR02C2, Bếp điện từ Taka IR 02A ...

Bếp điện từ Taka là sản phẩm chất lượng và là sự lựa chọn xứng đáng của mọi gia đình. lúc có mong muốn mua sản phẩm bếp điện từ Taka , khách hàng vui lòng liên lạc về trung tâm nội thất Nam Anh. Tại đây các bạn sẽ được hướng dẫn hết dạ và giúp đỡ lắp ráp vận chuyển không mất phí tại nhà. bên cạnh đó lúc mua bếp điện từ Taka tại Nội Thất Nam Anh khách hàng sẽ được mức chiết khấu cao nhất cùng nhiều quà tặng trị giá cao.