Bếp điện từ Taka được biết tới là dòng sản phẩm có thiết kế bắt mắt, nhiều tình năng thuận tiện, an toàn và hạn chế điện. Bếp điện từ của chính hãng Taka đang là cái tên kiếm tìm nhiều nhất trong những trang mạng. “ Bếp điện từ Taka có an toàn không ”, cũng là thắc mắc mà Nội Thất Nam Anh nhận được của rất nhiều khách hàng để ý đến sản phẩm này đặt ra. bài viết sau đây sẽ giúp bạn có câu tư vấn.Là một nhãn hiệu nức tiếng của Nhật Bản, thương hiệu Taka đã không dừng cải thiện khoa học để tạo ra những chiếc bếp điện từ ưu việt nhất. hiện nay trên thị trường Việt Nam,bếp điện từ Taka đang được phần lớn người mua ưa thích. Với các linh kiện hiện đại, của chính hãng, cao cấp để quả quyết độ bền của bếp và an toàn cho người dùng. Mặt kính của bếp điện từ Taka dùng là hai dòng mặt kính đình đám tại Đức đấy là : Temper và Schott Ceran, đây là những mẫu mặt kính có khả năng chịu nhiệt cao với nhiệt độ lên tới 1000 độ C, chống sốc nhiệt ở nhiệt độ 800 độ C.

mẫu mặt kính của bếp điện từ Taka còn có khả năng cách điện và hạ nhiệt nhanh nên rất an toàn cho người dùng.

không chỉ vậy theo sự tính toán của các nhà cung cấp để có chiếc bếp thích hợp với thời tiết ở các nước châu á nhất là Việt Nam, với khi hậu nồm ẩm nên những vật dụng điện tử thường hay bị rò rỉ điện chính bởi thế , bếp điện từ Taka được trang bị vật liệu thép chống rỉ bao bọc xung quanh thân bếp, nguyên liệu này có khả năng chống lại giai đoạn oxi hóa, rò rỉ điện và tác động ngoại lực.những sản phẩm của bếp điện từ Taka đều sử dụng mâm từ với công nghệ Induction Zoneless có khả năng tự phát hiện nồi nấu tương hợp để tạo nhiệt, vùng nấu từ chỉ làm việc khi có nồi và vật thể đặt lên vùng nấu phải to hơn 1/3 diện tích vùng nấu bởi thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi để quen dao, thìa trên vùng nấu. Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp sử dụng mâm nhiệt Ego-Hilight với 2 vòng nhiệt giúp bạn có thể sử dụng mọi kích thước xoong nồi và nguyên liệu nồi. ngoài ra bạn còn có thiết chế biến những món nướng ưa chuộng ngay trên mặt bếp.

Bếp điện từ Taka được trang bị các công năng an oàn khác như :

  • Khóa an toàn trẻ em ( chức năng này nhằm vô hiệu hóa các nút điều chỉnh chế độ của vùng nấu đang sử dụng nhằm giúp bếp có thể giữ nguyên chế độ đã chọn mà không bị ảnh hưởng do tác động bên ngoài ).
  • báo động nhiệt dư : Đây là công năng tự động khi bếp ngắt, trên bàn phím điều khiển sẽ hiển thị chữ “ H “ tức vùng nấu đang ở nhiệt độ cao bạn không nên vệ sinh ngay. không những thế còn có tính năng đặt giờ tắt giúp tăng tính dễ dàng cho người mua sử dụng.Phần bụng bếp và hệ thống quạt bớt nhiệt của bếp điện từ Taka

hiện giờ một số mẫu bếp điện từ Taka đang được lựa chọn nhiều đó là : Bếp điện từ Taka TK IR02C2, bếp điện từ Taka I02B...Bếp điện từ Taka là loại sản phẩm chất lượng, an toàn cho người dùng , xứng đáng là sự lựa chọn cho gia đình bạn.


hiện tại trung tâm nội thất Nam Anh đang có chương trình khuyến mại to dành cho quý khách hàng mua bếp điện từ tại Nam Anh, ngoài mức triết khấu cao , người mua còn nhận được nhiều phần quà giá trị khác với tổng trị giá lên đến 3 triệu động. Bạn đừng bỏ qua cơ trụ sở hữu dòng sản phẩm lý tưởng với giá cả thấp nhất. trung tâm nội thất Nam Anh luôn nhu cầu quý khách hàng lựa chọn được các mẫu sản phẩm tốt nhất.