Bạn muốn chiếc đệm của mình thật êm ái,thoải mái để có 1 giấc ngủ ngon và sâu, luôn sạch sẽ để bảo vệ mình và gia đình khỏi những tác nhân gây hại.Để làm được điều đó, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn về cách dùng đệm để bảo vệ đệm luôn sạch sẽ, được lâu và an toàn.

Cách lựa chọn đệm


Giấc ngủ chiếm một phần ba cuộc sống của con người, vì vậy giấc ngủ rất quan trọng.Trong quá trình ngủ, cột sống là nơi chịu tác động và ảnh hưởng nhiều nhất. Nếu đệm quá cứng sẽ gây ảnh hưởng đến cột sống, gây đau lưng và đau mỏi xương khớp. Hiện nay, có rất nhiều loai đệm uy tín như đệm hanvico, đệm sông hồng, đệm everon giá thành hợp lý mà lại đảm bảo cho người tiêu dùng.

Nên đặt đệm đúng chỗ


Có 1 điểm cần lưu ý là chúng ta phải đặt đệm đúng chỗ. Nên đặt đệm ở chỗ bằng phẳng,để tránh biến dạng, tăng tuổi thọ cho đệm. Các bạn có thể đặt đệm trên nền nhà khô ráo, sạch sẽ hoặc đặt trên khung giường chắc chắn.

Lưu ý đặt đệm cần lọt vào giường ,trách chèm ép đệm, không nên để vật nhọn hoặc nặng lên đệm. Đối với đệm cao su thì nên đặt để lỗ to xuống dưới,lỗ nhỏ lên trên để cho đệm có độ thông thoáng tốt.

Thường xuyên vệ sinh đệm theo định kì


Nên vệ sinh đệm từ 2 đến 3 tháng 1 lần để tránh mùi hôi, loại bỏ các vi khuẩn gây hại cho cơ thể

Bạn cần có phương pháp bảo quản đúng cách trong quá trình sử dụng để đảm bảo đệm luôn sạch sẽ và an toàn
>>>>> Hướng dẫn cách mua đệm và phân biệt hàng giả hàng nhái

Qúy khách hàng muốn mua đệm chất lượng,an toàn thì hãy truy cập vào website: demhanvicohanoi.vn hoặc gọi điện trực tiếp vào SĐT: 0966.747.362

Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi mua hàng