Khi bạn có ý định sắm một chiếc chăn ga gối đệm cho gia đình thì cần phải tìm hiểu những thông tin nào ? Bài viết dưới đấy sẽ cung cấp thông tin để bạn chọn lựa sản phẩm chất lượng hơn.

Name:  venice-2-510x652.jpg
Views: 18
Size:  16.8 KB

Một chiếc đệm chất lượng tốt sẽ giúp bạn cùng gia đình có những giấc ngủ ngon hơn, không bị trở mình khi thức dậy giữa khuya, đồng thời cũng không bị ảnh hưởng tới người bên cạnh.Dưới đây là 1 số nguyên tắc cơ bản để thực hiện điều đó khi bạn mua chăn ga gối đệm:

- Chỉ mua các sản phẩm chính hãng ở các cửa hàng, đại lý lớn có uy tín. Các sản phẩm chăn ga gối nệm của các thương hiệu lớn luôn đạt các tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe. (chăn sông hồng hà nội có tốt không)
- Cần kiểm tra sản phẩm khi mua xem có mùi lạ nào không, nếu có mùi lạ thì tốt nhất không nên mua sản phẩm đó.
- Cần hỏi kỹ thông tin về sản phẩm: nguồn gốc sản phẩm, chất liệu vải , bông, chế độ bảo hàng, vv.
- Nếu bạn đã mua sản phẩm thì cần kiểm tra xem sản phẩm, đặc biệt là loại vải có bị phai màu không.
- Cần chú ý các loại bệnh do dị ứng với sản phẩm như di ứng với chất liệu vải, chất liệu bông, nệm.
- Cần chú ý tùy theo lứa tuổi mà chọn loại sản phẩm cho phù hợp, đặc biệt là nệm, những người bị bệnh về xương, khớp không nên nằm nệm quá mềm, có độ đàn hồi cao. Nên nằm nệm có độ cứng vừa phải .
- Không nên tin lời quảng cáo quá mức về sản phẩm, hãy trở thành người tiêu dùng thông minh.

Người việt Nam có thói quen mua bán phải “nhìn tận mắt, sờ tận tay” đối với các loại hàng hóa. Đó chính là rào cản lớn nhất của việc bán hàng trực tuyến.

Name:  venice-3-510x652.jpg
Views: 17
Size:  18.1 KB

Dưới đây là 1 số lời khuyên nhỏ nếu bạn mua hàng trực tuyến.

- Chỉ mua hàng hóa, sản phẩm của các website, các công ty có tên tuổi, địa chỉ rõ ràng và qua thời gian được đánh giá cao.
- Nên thường xuyên sử dụng công cụ tìm kiếm google để tìm hiểu thông tin về sản phẩm đang có ý định mua, các thông tin như xuất xứ, giá bán, khuyến mại , ..
- Nên tham khảo giá sản phẩm ở nhiều nơi trước khi quyết định mua gì đó. Đọc thêm: mua đệm giá tốt tại hà nội
- Nên gọi điện đến trực tiếp công ty, hay người bán sản phẩm để hỏi thêm thông tin.
- Cần đọc kỹ các quy định, thỏa thuận về dịch vụ bán hàng như đổi trả sản phẩm, bảo hành, vận chuyển.
- Khi mua hàng cần yêu cầu có hóa đơn
- Và 1 số điều khác tùy vào loại hàng hóa cụ thể
- Mỗi dòng sản phẩm nào đều có thương hiệu, tem, nhãn gán trên sản phẩm đó, vì vậy bạn cần phải phân biệt rõ và quyết định lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Đảm bảo an toàn cho người sử dụng, hanvico luôn cho ra đời những dòng sản phẩm an toàn, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Vì vậy nếu bạn muốn mua một dòng sản phẩm của hanvico bạn có thể đến với 188 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn và hưởng những ưu đãi tốt nhất.