Khách sạn, nhà nghỉ là một dịch vụ hoạt động kinh doanh dễ sinh lời nhất hiện nay trên thị trường. Chất lượng phục vụ là nguyên tố giúp hoạt động này được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Những nhà quản lý cần quan tâm đến yếu tố như chăn ga gối đệm trong khách sạn của mình có mang lại sự thoải mái cho khách hàng không. Hãy cùng coi xét kỹ xem các khách sạn đã sử dụng chăn ga gối đệm hanvico như thế nào nhé.

Chăn ga gối đệm hay được dùng trong khách sạn

1. Màu dung nhan

Những nhà nghỉ, khách sạn luôn mong muốn mang đến cho khách hàng một không gian thư giãn, thoải mái nhất. vì thế việc chọn lựa màu sắc đẹp chăn ga gối đệm cũng phải mang lại cảm giác dễ chịu cho khách hàng. Các khách sạn thường sử dụng màu sắc của những bộ chăn ga gối đệm là gam màu sáng, nhẹ nhàng và tạo cảm giác yên bình. tỉ dụ như trắng kẻ sọc chìm, màu kem, các gam màu nhạt như xanh nhạt, hồng nhạt… sẽ tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng.

2. Họa tiết

Nhà nghỉ, khách sạn đều ưa thích họa tiết hoa văn đơn giản nhưng mang vẻ thanh tao, sang trọng. Tùy theo chất lượng của dịch vụ mà độ tinh tế của những họa tiết này sẽ có sự khác nhau. Một số họa tiết thường được sử dụng trên ga hanvico như màu trắng trơn hay họa tiết kẻ sọc khoảng cách 3cm hoạc 5cm hay họa tiết caro…

Chăn ga gối đệm màu sắc ăn nhập trong khách sạn

3. Chất liệu

Chất liệu của sản phẩm chăn ga gối đệm là điều quan yếu ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ là điều không thể thiếu được. Các khách sạn, nhà nghỉ luôn tin dùng những sản phẩm có chất liệu thân thiện với môi trường. Đây là những chất liệu có tác dụng hăng hái tới giấc ngủ, giúp giấc ngủ sâu hơn, ngon hơn . Chất liệu vải chăn ga gối đệm thường dùng hiện thời là vải TC (70% cotton và 30% pe), vì sử dụng chất liệu này khi giặt không bị nhàu nát, xù lông hay bị co lại khi sử dụng máy sấy khô.

Trên đây là một số nhân tố về chăn ga gối đệm mà các khách sạn, nhà nghỉ hay dùng. Những điều này sẽ giúp cho Cả nhà hiểu về các khách sạn nhà nghỉ hơn khi đi du lịch. Đại lý đệm hanvico cung cấp chăn ga gối đệm uy tín tại 188 Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.