Cho dù bạn thích phối hợp màu sắc cổ điển như màu xanh và màu trắng hoặc ưa chuộng thí điểm mang màu hồng và cam, các lý lẽ dưới đây đều mang thể truyền cảm hứng cho bạn. Màu xanh diễn tả sự mạnh mẽ, tươi mới, sạch sẽ. Hãy thử phối hợp một bức tường xanh, sàn gỗ chắc chắn , rèm cửa xanh lá cùng sở hữu cái ghế bành màu sắc nhẹ nhõm. tất cả tạo ra 1 ko gian thoáng mát trong lành .
Màu trắng thực sự với thể mở ra mở không gian nhưng nhiều lúc với thiết kế biệt thự thể nhìn và cảm thấy một tẹo gì đủng đỉnh triển khai nó thuần tuý, phẳng lặng quá. Thêm một tẹo giá bởi các khối màu cam, màu hồng cho không gian bếp, tạo sự bùng nổ và hài hòa trong cuộc sống.
Khối màu được sử dụng đối lập , tương phản nhau. Căn phòng sở hữu bức tường hồng nhạt, thêm đồ nội thất tủ, bàn,… chiếm hữu tông đen huyền bí . Ghép nối mang các vũ trang màu trắng, tạo nên sự quý phái trong không gian hiện đại của phòng làm việc.

Phòng này sử dụng sự tương phản cả hình thức và màu sắc. Nội thất và tường gạch sơn màu trắng xanh.
đương đại và thanh tao là điều mà bạn cảm nhận được khi bước vào căn phòng này. với sắc vàng vượt trội trên bức tường màu đen, cho bạn một sừ đột phá trong ý tưởng trang hoàng .
Bạn biểu đạt sự sáng tạo của mình ngay trên bức tường với thiết kế biệt thự cần thơ nền sọc. Sự phối hợp của màu vàng và trắng, sàn gỗ lạnh lẽo, sofa màu kem sẽ giữ cho căn phòng cảm giác tươi mới, êm ấm .Pastel có sự pha trộn của màu vàng, hồng nhạt, xanh, làm cho sáng ko gian bếp, lôi kéo ngay từ cái nhìn trước nhất .
làm thế nào để trang trí và phối hợp màu sắc, kiến trúc để căn nhà bạn với 1 không gian mở , ko phải quá khó đâu nhé. Hãy tuân thủ những quy tắc dưới đây đảm bảo bạn sẽ mang một ko gian không gian sống vui vẻ, nhiều .
Sàn bất động sản Châu Á sẽ chỉ ra 5 quy luật sau đây mời đọc tầm thường chất lượng tham khảo.
1 . Màu sắc trung tính
Đây là chọn lọc thuận lợi nhất và nó thích hợp trong nhà bếp, phòng ăn, phòng khách, kết nối các khu vực sống. có phông nền trung tính, bạn với thể thiết lập thời trang tương phản, ngay cả đồ nội thất thời trang chiết trung, hiện đại , đẳng cấp hay dễ chơi đều có thể đứng cạnh nhau nhờ vào phông nền hợp nhất .
2 . Màu sắc gần giống
ví như bạn không bằng lòng có một phông nền đơn sắc, hãy thiết kế biệt thự bình dương qui định tiếp cận có tone – on – tone. Đây là cách thức tuyển lựa cho những người nào muốn giữ nền móng cho kế hoạch không gian mở mang sự tinh tế và tương phản. Bạn chiếm hữu thể chuyển từ tông màu sáng hơn hoặc đổi dần trong khoảng khu vực này qua khu vực khác. đổi thay màu sắc tạo sự chuyển đổi rõ rệt và gây chú ý.
4. Phân định riêng từng ko gian
nếu bạn muốn chi tiêu màu sắc để phân định những khu vực riêng nhưng ko tạo cảm giác rời rạc giữa các không gian. Mỗi khu vực có một sắc biệt lập nhưng vẫn giữ nguyên màu nền, đơn giản cho việc xác đinh nơi 1 căn phòng ngừng và bắt đầu khác. bí quyết làm này bạn chiếm hữu thể áp dụng có cả phần sàn nhà, thay vì trằn hay những bức tường trong nhà.