Bạn đang có nhu cầu thi công, thiết kế trần thạch cao cho công trình của mình? Bạn tìm kiếm một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, mang đến cho bạn những ý tưởng và những sản phẩm trần thạch cao đạt tiêu chuẩn nhất, bền đẹp nhất và đảm bảo về giá thành?

Với kinh nghiệm 11 năm trong lĩnh vực thi công trần thạch cao, Trần Thạch Cao Hoàng Thiên đang sở hữu một đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và kỹ thuật làm trần thạch cao mới nhất. Cùng với đó là cam kết mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Làm việc với chúng tôi, các bạn sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí về thiết kế, kiểu dáng, mẫu mã, giúp quý khách lựa chọn được mẫu trần thạch cao đẹp và vách thạch cao đẹp, ưng ý nhất.

Chúng tôi cam kết trần vách thạch cao tại Hoàng Thiên:

Vật tư đều được xuất trực tiếp từ kho của Vĩnh Tường, Zinca...
Đội ngũ thợ thi công trần vách thạch cao lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm với trình độ kỹ thuật chuyên môn cao.
Chi phí thi công hợp lý.
Bảo hành chính hãng 10 năm với khung xương Vĩnh Tường và 3 năm với tấm gyproc
Sự tín nhiệm và lựa chọn của các bạn luôn là nguồn động viên quý báu để chúng tôi ngày càng nỗ lực phát triển và hoàn thiện hơn nữa. Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cấp và cải tiến chất lượng dịch vụ để mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho mỗi khách hàng, bởi sự hài lòng của khách hàng cũng chính là sự thành công của chúng tôi.

Sản phẩm trần thạch cao tiết kiệm của Hoàng Thiên đảm bảo các yếu tố : liên kết chắc chắn, thời gian thi công ngắn, độ chính xác cao, phù hợp nội thất cả nội và ngoại thất, chịu tải tốt, trần phẳng và không bị cong vỡ theo thời gian.

>> Xem các mẫu trần thạch cao phòng khách hot nhất tại đây.

TRẦN THẠCH CAO HOÀNG THIÊN

Thiết kế thi công nội ngoại thất trọn gói

Xây dựng sửa chữa nhà riêng, chung cư, biệt thự, văn phòng

Thi công trần thạch cao tại tất các quận huyện Tp. Hồ Chí Minh