Chưa bao giờ quý khách hàng sắm bếp lại đứng trước nhiều cạnh tranh như hiện nay. Người nào cũng có yêu cầu cao về an toàn, phù hợp với mong muốn, túi tiền và hạ được hóa đơn nhiên liệu hàng tháng nhưng để tìm được bếp hài lòng trong vô khối chọn lựa về mẫu bếp, kiểu bếp hiện tại không dễ một tẹo nào. Một trong các mẫu bếp hiện nay được nhiều quý khách hàng tìm hiểu và đánh giá cao đó là bếp điện từ và bếp điện âm, tuy thế mỗi loại bếp có ưu và nhược điểm riêng vậy nên chọn mua bếp điện từ hay bếp điện.Bếp điện hay còn gọi là hồng ngoại, với loại bếp này sử dụng nguyên lý đốt nóng mặt kính và từ mặt kính truyền nhiệt lên nồi. Cho nên bếp điện dùng được đại đa số các mẫu nồi như sành, sứ, thủy tinh, inox, ... Đặc biệt với bếp điện chúng ta nướng được trực tiếp thức ăn trên mặt bếp. Do nguyên lý đốt nóng mặt kính nên dùng dòng bếp điện này vùng nấu sẽ bị nóng và đun chậm hơn mẫu bếp từ và mất nhiều thời gian hơn, hiệu suất hoạt động của dòng bếp điện đạt khoảng từ 65 đến 70%. Trong lúc nấu nướng thì hoàn toàn không được sờ tay vào mặt bếp vì nhiệt lượng rất cao và sẽ gây bỏng nếu như vô tình bị chạm phải. Ở bếp điện sau khi đun nấu xoong thì mặt bếp vẫn nóng nên bạn phải chờ một thời gian thì mới có thể vệ sinh được.Bếp điện từ có hợp thành phức tạp hơn bếp điện thông thường do ngoài vùng nấu điện bếp điện từ còn được tích hợp thêm vùng nấu từ. Bên vùng nấu điện thì có nguyên lý làm việc như bếp điện phía trên còn bên vùng nấu bếp từ vận hành với nguyên lý khác tuyệt đối. Bếp từ vận hành dựa vào đường điện cảm ứng Fuco chuyển đổi dòng điện thành từ trường biến thiên và chuyển từ từ trường biến thiên thành điện (nhiệt). Năng lượng tụ hội hoàn toàn ở đáy nồi và không lan ra các vùng bao quanh nên nên quai nồi và vùng nấu bao quanh bếp không bị nóng nên người sử dụng có thể tuyệt đối yên tâm lúc dùng bếp.

Hiệu suất thổi nấu của bếp từ rất cao, từ 90 đến 95% do đó thổi nấu siêu nhanh, thích hợp với những đề nghị thời gian ngắn và nhiệt độ cao như những món luộc, nấu. Dù thế đặc điểm của sóng điện từ chỉ thích hợp với những dòng nồi bằng nguyên liệu nhiễm từ nên các loại xoong nồi bằng chất liệu thủy tinh, inox, sứ thông thường chẳng thể sử dụng được với bếp từ.Sự kết hợp hoàn hảo giữa bếp từ và bếp điện tạo ra bếp điện từ cao cấp đã giúp việc thổi nấu trở nên dễ dàng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Người sử dụng thoải mái nấu nướng các món ăn ưa thích với những loại xoong nồi ưa chuộng mà khỏi cần nhọc lòng tới việc chọn đúng loại nồi hay món ăn bị chín ép, cháy xém,...Bếp điện từ tích hợp hoàn toàn những điểm mạnh vượt bậc nhất của bếp từ và bếp điện riêng biệt đấy là: đun nấu nhanh, nướng mặt ngoài, dùng mọi loại nồi, an toàn, hạn chế điện.

như vậy so với bếp điện riêng biệt thì bếp điện từ vượt bậc hơn hoàn toàn, bếp điện từ xứng đáng là chọn lựa tốt nhất cho từng gia đình. hiện nay trên thị trường có phần nhiều nhãn hàng bếp điện từ nức tiếng, chất lượng cao các bạn có thể lựa chọn như: bếp điện từ Munchen, bếp điện từ Fagor, bếp điện từ âm Chefs, bếp điện từ Teka, bếp điện từ Lorca cao cấp, bếp điện từ Cata,...

quý khách muốn được trả lời nhiều hơn về những sản phẩm bếp hãy liên hệ với Bếp Nam Anh. Bếp Nam Anh luôn cam kết mang đến cho các bạn những sản phẩm bếp của chính hãng với giá tốt nhất cùng nhiều nội dung giảm giá quyến rũ.