Khi bắt đầu một ý tưởng kinh doanh điều mà các nhà đầu tư phải chú ý đầu tiên chính là thiết kế nội thất văn phòng làm sao cho thật ấn tượng không những cho mình mà còn cho bộ phận nhân viên sẽ làm việc cùng trong thời gian dài.

Các nhà đầu tư thành công khi họ có thể kích thích được sự sáng tạo của các nhân viên trong mội trường làm việc mà mình mang đến. Hãy cùng tham khảo những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng đẹp và độc đáo khiến cho nhiều công ty mơ ước, sau để có thể học tập ứng dụng trong công ty riêng của bạn nhé.

Sự sắp xếp nội thất tự do nhưng cũng rất phóng khoáng và logic giúp những nhân viên làm việc trong lĩnh vực truyền thông thêm phần hào hứng, có thể đứng, ngồi hay thậm chí là nằm lúc làm việc thật thoải mái.

Chiếc bàn họp đặt ở nơi thoáng mát và nhiều ánh sáng nhằm giảm áp lực cho nhân viên trong những buổi họp kéo dài hàng giờ đồng hồ, ghế thiết kế cách tân mang đến một luồng gió mới nhằm khơi gợi sự sáng tạo bên trong con người họ.

Name:  Level4_Room6_lg.jpg
Views: 314
Size:  28.6 KB

Bàn họp đặt ở nơi thoáng mát.

Lịch làm việc hàng ngày, lịch công tác được liệt kê chi tiết và rõ ràng trên tấm bảng lớn ngay trên lối đi giúp nhân viên dễ dàng nhìn thấy và phân chia công việc một cách rõ ràng hơn.

Những chiếc ghế văn phòng kiểu cách nhằm khơi gợi sức sáng tạo bên trong mỗi con người. Tại đây nhân viên có thể ngồi đọc sách, thư giản hay làm việc bên chiếc máy tính.

Có thể bạn quan tâm: 10 mẫu tủ văn phòng Fami dưới 2 triệu mới nhất năm 2017(classic) : https://noithatfami.pro/dkblog/601-1...-nam-2017.html

Nội thất phòng bằng kính từ lâu không còn là điều gì quá xa lạ đối với các thiết kế văn phòng. Nhưng điều đặc biệt ở đây là nhà thiết kế đã biết cách tận dụng những ưu điểm lớn nhất của kính để khiến văn phòng thoáng và rộng hơn.

Name:  pd-solare-single-glazed-5.jpg
Views: 316
Size:  55.9 KB

Nội thất bằng kính khiến văn phòng cảm giác rộng rãi hơn.

Đã bao giờ bạn nghĩ mình có một không gian làm việc ngay dưới tán cây xanh như thế này chưa, màu xanh của lá sẽ giúp bạn được tận hưởng không gian xanh một cách thực sự mà không cần phải đi đâu xa xôi.
Trên đây là những nguyên tắc thiết kế văn phòng đẹp và ấn tượng, tạo được sức hấp dẫn không những cho nhân viên làm việc tại công ty đó mà còn cho các khách hàng mỗi khi ghé vào. Hi vọng những ý tưởng mà Trang trí nội thất mang đến cho bạn trên đây sẽ giúp ích phần nào trong việc thi công nội thất văn phòng mới sắp tới của bạn. Chúc bạn sớm thành công !