Nhiều lời tư vấn mua hàng chất lượng giá tốt khiến bạn hoang mang nên chọn chăn ga gối đệm như thế nào. Bạn đừng lo lắng những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn.

Mua sắm đệm giường ngủ là một trong những vấn đề ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bạn. Vì vậy bạn cũng cảm thấy khó khăn vì có quá nhiều thông tin sản phẩm và nhiều thương hiệu khác nhau khiến bạn cảm thấy bổi rối. Để giải quyết những vấn đề này một số tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm dễ dàng hơn.

Sử dụng đệm bao lâu thì nên thay

Đệm sử dụng quá lâu sẽ không còn thực hiện tốt chức năng của nó nữa mặt khác trong đó cũng có chứa nhiều vi khuẩn và tế bào chết, nấm mốc phát triển gây hại cho người sử dụng.Đã đến lúc gia đình bạn cần phải mua một tấm đệm mới vì tấm đệm cũ sử dụng lâu ngày đã kém chất lượng và khiến bạn không thoải mái khi nằm ngủ. Theo những nghiên cứu chỉ ra rằng, những dòng đệm lò xo chất lượng cso tuổi thọ sử dụng khoảng từ 10-15 năm nếu sử dụng và bảo quản tốt. Thông thường những dòng đệm này thường có vỏ chống nước và lỗ thoát khí giúp bảo vệ bề mặt đệm khỏi mồ hôi và những tế bào chết bám vào.>>> bán đệm hanvico

Lựa chọn kích cỡ đệm

Đối với những đệm đơn thích hợp cho những người nằm một mình nhưng nếu bạn ngủ chung với ai đó thì hãy lựa chọn đệm đôi để cảm thấy thoải mái nhất khi ngủ.

Chọn loại đệm

Nhiều loại đệm với những ưu nhược điểm khác nhau sẽ phù hợp với sở thích của từng người. Một số loại đệm hiện nay được nhiều người sử dụng như:

- Đệm lò xo là lựa chọn phổ biến nhất , đệm bao gồm những cuộn lò xo thép bọc trong nhiều lớp mút.

- Đệm bông được tạo ra để phù hợp với những người thường xuyên thay đổi tư thế ngủ vì khi bạn trở mình sẽ không ảnh hưởng tới những người bên cạnh.

- Đệm cao su chung hòa tính năng giữa đệm lò xo và đệm bông, tạo cảm giác thoải mái, êm ái cho người nằm nhưng chúng có giá thành khá cao. Đệm cao su hanvico cũng là một trong những mặt hàng nhiều người quan tâm, bạn tham khảo đệm hanvico giá để có thêm những thông tin về giá sản phẩm.

Độ cứng của đệm

Độ cứng của đệm khi mua phải phù hợp với cơ địa và sức khỏe của từng người, tuy nhiên thì chúng đem lại cảm giác thoải mái nhất cho bạn thì là tốt nhất. Bạn nên nằm thử đệm để biết được đệm đó có phù hợp với mình không rồi quyết định mua hàng.Nằm thử đệm

Chúng tôi khuyên với bạn rằng đừng bao giờ mua đệm mà không nằm thử, bạn hãy mặc trang phục thoải mái nằm thử để xem đệm có phù hợp không rồi quyết định mua hàng. Bạn đừng ngại ngần khi thử đệm bởi 1/3 thời gian của bạn là dành cho những chiếc đệm.

Tài chính của gia đình

Bạn muốn mua một mặt hàng chất lượng tốt thì giá thành khá cao nhưng với những loại đệm giá thành rẻ thì thông thường là những mặt hàng kém chất lượng. Những sản phẩm trôi nổi này thường được mời chào quảng cáo rất tốt mà giá thành rẻ, mẫu mã đẹp nên thu hút rất nhiều người mua hàng. Hãy cân nhắc thật kỹ khi quyết định bỏ tiền ra mua sản phẩm.

Xem thêm: đệm nano chống khuẩn hanvico

Trước khi mua hàng bạn hãy hỏi về chính sách bảo hành, chi phí vận chuyển và những ưu đãi gì sau khi mua sản phẩm.

Hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi mua hàng vì khoảng 1/ 3 thời gian của bạn là dành trên những chiếc giường ngủ. Do vậy hãy là những người tiêu dùng thông minh khi rinh một bộ đệm về nhà.