Còn gì hấp dẫn hơn lúc đang ở trong bathroom nhưng lại có cảm giác được vẫy vùng giữa biển xanh bao la phai không những bạn?
Xem thêm:
Mẫu phòng tắm kính
Nếu bạn là người ưng ý biển, thích lặn ngắm những con san hô, các chú cá nhỏ xinh dưới lòng nước, các con sao biển v...v, hay bạn đã từng được lặn sâu dưới lòng đại dương đùa giỡn với những chú cá heo dễ thương, ngắm xem làn nước trong xanh và thỏa sức bơi lội. Nhưng đời sống quá bận rộn khiến bạn một năm chỉ có thể vài lần được hưởng thụ cảm thấy đó, vậy thì sao không tưởng tượng công việc lát sàn bằng gạch 3D cho phòng tắm để tận hưởng thưởng thức đắm mình trong lòng đại dương như thế nào nhỉ?
Không chỉ bé con nhà bạn thích mê, mà đến bạn cũng sẽ thích mê với ý tưởng này đó! đặc thù là mùa hè oi bức khiến chúng ta vô cùng mệt mỏi, thì việc biến không căn phòng tắm trở nên thú vị hơn bạn lại càng phải thực hiện ngay thôi!
Các đám san hô đủ màu, các con sao biển, những chú cá nhỏ xinh, hay cả các chú rùa và các chú sò biển xinh yêu nữa. Bảo đảm bạn chỉ muốn làm cho phòng tắm ngập nước để ngồi trên sàn và cảm nhận mà thôi!
Bạn có cảm giác như bạn đang lặn sâu dưới đáy đại dương với làn nước trong xanh, ngắm xem các chú cả sắc màu này bơi lội không?Ví như bạn đã từng đến các khu villa có cá heo trong các hồ bơi rộng lớn thì hẳn kiểu sàn này sẽ rất yêu thích với bạn. Mỗi lần bước vào từ cửa bathroom, bạn sẽ có cảm nhận như mình sắp được đùa nghịch cộng chú cá heo tinh nghịch đáng yêu vậy!
Cảm thấy giống như bạn đang đứng trên một bờ cát dài và chờ những con sóng từ xa xô vào chân mát lịm vậy
Không chỉ làm sàn nhà, chủ của phòng tắm này còn làm tường phòng tắm cũng với tone màu nước đại dương. Chỉ cần nhìn thôi cũng đã thích rồi, tận hưởng chân bạn như ngập dưới làn nước trong xanh với các chú sao biển đẹp mắt.
xem cảnh này, bạn có cảm giác bạn như đứng trước bãi biển với biển xanh, cắt trắng, nắng vàng
Đa số không căn phòng tắm đều mang màu xanh của đại dương. Từ màu của bồn tắm, bồn rửa mặt, toilet, hay thậm chí cả tường ốp gạch. tối ưu hơn nữa với hình đàn cá tung nâng cao bơi lội trên tường và chú cá heo tinh nghịch trên sàn bathroom
cảm giác chỉ cần đặt chân vào, bạn đã được đại dương cảm thấy vào làn nước trong xanh, sinh vật biển đa dạng sặc sỡ đủ màu
Bạn nên quan tâm: Kính phòng tắm quận 2