Một phần cần thiết của ngôi nhà là cửa chính. Khi cửa chính đặt đúng vào cát phương (hướng mang lại may mắn) thì gió và không khí từ cửa chính thổi đến đều sở hữu theo may mắn, lúc đối diện sở hữu cửa sổ, nếu cửa sổ ko quá nhiều thì ảnh hưởng cũng không quá lớn . Nhưng giả thử cửa sổ vừa phổ quát vừa lớn thì sẽ ngăn không cho các cát khí này tụ lại trong ngôi nhà. Vì thế sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của ngôi nhà, bất lợi đối sở hữu tài vận. Phần lớn ngôi nhà hiện đại khi ngoại hình đều phạm lỗi này, vậy nguyên tắc hóa giải như thế nào?
Bạn chỉ cần trồng một vài cây trước cửa sổ là có thế ngăn ko cho cát khí phát tán ra ngoài. Nếu như tài vận của chủ nhà thật sự xấu đi vì lí do này thì sau lúc trồng cây 1 thời kì, tài vận tự khắc sẽ có những chuyển biến rẻ đẹp. Theo phong thủy, phương hướng, vị trí và bí quyết bài trí thiết kế biệt thự bên trong mỗi căn nhà ko rộng rãi thì ít đều chiếm hữu can dự tới sinh mệnh, học tập, sinh hoạt và sự thành đạt của những người sống trong nhà.
Theo phong thủy, phương hướng, vị trí và cách bài trí bên trong mỗi căn nhà ko tầm thường thì ít đều chiếm hữu can dự đến sinh mệnh, học tập, sinh hoạt và sự thành đạt của các người sống trong nhà. Nếu bạn mong muốn cuộc sống của mình được thấp đẹp hơn, hãy niềm nở đến những cấu trúc chiếm hữu vùng không gian sống và quyết tâm vô hiệu hóa các tác động xấu của chúng bằng các hiểu biết của mình về Phong Thủy mà các gợi ý dưới đây sẽ giúp ích cho bạn tất cả .
Cột nhà hình vuông ko phải là thảng hoặc gặp trong thiết kế nhà ở, nhưng thiết kế biệt thự cần thơ cột nhà dạng này sẽ cản trở khí ở cửa chính xoành xoạch đem đến điều xấu. Để cải thiện hiện trạng kể trên bạn chiếm hữu thể trồng dây leo nói quanh nói quẩn cột để bưng bít các cạnh sắc, hóa giải điều xấu.

Cột tròn ko chiếm hữu hại như cột vuông, nhưng lúc chúng đối diện trực tiếp chiếm hữu cửa chính thì lại chiếm hữu tính chết chóc. Trường hợp này bạn mang thể dùng bình phong che giấu giữa cột nhà và cửa chính.

Cầu thang xoắn ốc trông tương đối ấn tượng và được tương đối nhiều người ưa thích tuyển lựa đôi khi chỉ vì để phù hợp sở hữu cấu trúc và hình thức của căn nhà. Tuy nhiên, bạn cần biết là cầu thang xoắn ốc chỉ làm cho thất thoát tiền Bội Bạc , hao tài tán khí mà thôi.

Cầu thang nên được xây dừng mang dạng uốn cong liền lạc là rẻ nhất nhưng bạn cũng cần lưu ý ko đặt nó ở vị trí đối diện có cửa chính.
Có các trường hợp cửa phòng đối diện nhau, hoặc cửa trước thông hiểu tới cửa sau, thường được hiểu là trực xung đối môn. Dạng trực xung này gây ra hiện tượng gió hút, gió lùa mạnh và tầm nhìn xuyên qua không gian. Nếu nhà đã xây cố định , chẳng thể đảo cửa để hạn chế thì giải pháp giải quyết là dùng những tấm bình phong kiểu cổ điển để che giấu .Cần lưu ý về việc bưng bít ở 1 đầu, che đậy ở khoảng giữa hay bưng bít cả thiết kế biệt thự hcm 2 đầu. Ví như khoảng bí quyết giữa hai cửa ngắn (trong khoảng cách của 1 không gian, ví dụ trong phòng khách, trong nhà bếp…) thì đặt bình phong ở khoảng giữa là đủ. Trường hợp giả dụ nhà dài và hai cửa đối diện xa nhau thì phải đặt bình phong che giấu ở cả hai đầu.

Việc dùng bình phong trang hoàng ko kể đến hiệu quả Phong Thủy mang thể mang lại những tác hại bởi vì các tuyến đường gấp khúc, những góc nhọn của bình phong như được nối lại có nhau chiếm hữu thể sẽ tạo nên các nguồn năng lượng thù nghịch.