Khi thiết kế nội thất căn hộ luxcity đẹp , mỗi cá nhân thường xuyên cảnh báo tới hướng của ngôi nhà nhưng ít người biết rằng cửa ra vào đó là nơi hấp thụ năng lượng dải ngân hà, hỗ trợ cho gia đình & sự nghiệp của gia chủ.
Cửa trước, hoặc cửa chính có tầm quan trọng rất cần thiết trong tử vi phong thủy. Đấy là nơi đón luồng tích điện từ ngoài trái đất vào nhà. Thì là, cửa trước càng mạnh mẽ và uy lực, càng bằng vận thì quality nguồn tích điện càng cao cho người sống trong nhà. Vậy ra sao là một trong những cánh cửa trước rất tốt cho phong thủy? Dưới đây là 5 đặc điểm chúng ta cũng có thể xem thêm để giúp đỡ tăng thêm sức mạnh cho ngôi nhà của người tiêu dùng.
1. Mở dòng chảy cho năng lượng
Cửa ra vào thiết kế căn hộ luxcity chúng ta đã đúng phong thủy chưa?Giữ cửa chính luôn luôn đc thật sạch giúp hấp thu nhiều hơn thế nữa tích điện tốt.
Một dòng chảy tích điện tràn ngập không xẩy ra cản trở sẽ đi qua cửa chính bỏ vào nhà của bạn. Điều này Tức là không đc phép đặt thùng rác, chậu cũ đã nứt vỡ vạc, các chiếc cây đã chết hoặc bất kỳ vật nào có thể ngăn cản dòng chảy tích điện tử vi.Giữ lối vào chính thật sạch, mới mẻ sẽ đưa tới tử vi cực tốt. Dòng năng lượng tốt nhất sẽ phải trơn tru, thông liền, trong trẻo gợi nhớ đến một dòng nước mượt mà chảy từ ngoài vào trong nhà chứ Chưa hẳn các đoạn đường góc cạnh, sắc nét thông dụng ở các ngôi nhà hiện đại đem đến một không gian phù hợp với xu hướng trẻ.
2. Chăm sóc đến cánh cửa trước
Cửa ra vào nhà mỗi chúng ta đã đúng tử vi chưa?
Cửa chính của thiết kế nội thất căn hộ luxcity là nơi mỗi chúng ta cần chú ý quan tâm thứ nhất. Đó phải là cánh cửa khi lộ diện không phát ra các tiếng kêu cót két của sự hoen rỉ tốt xập xệ. Đó là một cánh cửa chắc chắn và sơn cảnh giác. Không được trông cũ kỹ, không có đinh thừa ghim trên cửa, không rỉ sét, không treo các đồ trang trí đã hỏng tốt cũ (ví dụ như 1 vòng hoa Giáng sinh từ 6 tháng trước)… Hãy dành sự âu yếm cần thiết cho lối vào chính ở trong phòng, & nó sẽ đáp lại sự săn sóc của công ty bằng cách hấp dẫn nhiều hơn các nguồn tích điện có unique vào nhà.
3. Hạn chế đặt gương đối diện với cửa chính
có không ít gia đình, vừa bước đi vào cửa chính là nhìn thấy gương. Trong tử vi phong thủy, cần dùng gương đúng cách dán có thể trừ tà, mà nếu mà cần dùng không đúng cách dán, cũng trở nên hiện ra tà khí, thậm chí sẽ lôi kéo Ác khí.Gương đối diện với cửa chính sẽ xuất hiện tà khí rất lớn, không chỉ tác động đến tài vận của người trong gia đình, nhưng mà còn ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe.
tuy nhiên bình thường những mái ấm gia đình đều đặt gương thắt chặt và cố định, rất khó di chuyển hoặc thậm chí là không còn di dời, hôm nay chỉ hoàn toàn có thể đặt vào giữa gương & cửa chính một bức bình phong, che gương lại, hoặc là treo rèm châu ở cửa chính.
4. Từ cửa chính không nên nhìn xuyên bếp
nếu như vừa xuất hiện là rất có thể nhìn thấy bếp, chắc chắn sẽ hao tài tốn của, có tài năng vận cũng khó nhưng mà giữ được. Nhà bếp là kho tài của một ngôi nhà, vừa Open ra đã nhìn thấy kho tài, thì tài chánh sẽ rất khó lưu lại.
Nếu gia đình mắc lỗi phong thủy này, hoàn toàn có thể treo rèm châu ở trước cửa chính để che bớt đi, dĩ nhiên, nếu như có ĐK, tốt nhất là lắp thêm cửa hoặc tấm bình phong ở giữa để giải phóng.
5. Giường ngủ không đc đối diện cửa chính
Giường trong phòng không đc đặt bên dưới cửa sổ hoặc đối diện với cửa chính, điều ấy không chỉ ảnh hưởng đến tài vận, nhưng mà còn tác động đến sức khỏe của người sở hữu, khiến người nằm bên trên đó có tâm trạng tạm bợ, thao tác làm việc thường xuyên sai sót.
hôm nay nên buông rèm hoạc tạm dừng hoạt động phòng ngủ để giảm ảnh hưởng không đảm bảo.
6. màu sắc hài hòa với hướng nhà
Cửa ra vào nhà mỗi chúng ta đã đúng tử vi phong thủy chưa
Màu sơn cửa phải làm nên hài hòa với những nhân tố tử vi phong thủy của hướng nhà.
Hướng nhà rất chi là quan trọng trong tử vi chính vì vậy, để khai thác cao nhất nguồn tích điện tốt nhất, chúng ta hãy chọn màu sơn cho cửa có sự links nghiêm ngặt với những yếu tố về hướng. Cụ thể, nếu cửa ra vào nhà bạn đương đầu với hướng Đông (yếu tố Gỗ), thì Color tốt nhất có thể để sơn cửa là màu xanh da trời, màu nâu, màu xanh da trời dương and black color trong những lúc red color, tím & da cam là ba màu tuyệt đối hoàn hảo nên tránh.
7. Tạo luồng chảy thông liền
một chiếc cửa ra vào theo phong thủy sẽ lộ diện dòng chảy êm đềm của tích điện ngay từ lối vào. Những cố gắng hấp dẫn năng lượng phong thủy cực tốt như bài trí thành quả, sắp xếp đồ đạc, trồng cây phong thủy… sẽ ảnh hưởng xa hoa nếu cửa ra vào chính không tồn tại được phong thủy tốt. Bạn cần tạo điều kiện cho luồng năng lượng chảy nối liền trong khắp căn nhà, & điều ấy xuất phát điểm từ chính lối vào nhà.
8. kích thước hợp lý
Màu sơn cửa phải tạo ra sự hài hòa với những yếu tố phong thủy của hướng nhà.
Cửa ra vào phải có size phù hợp với toàn thể ngôi nhà.
Một cánh cửa trước phải có quan hệ xuất sắc với tất cả kết cấu ngôi nhà. Cửa uy lực về phong thủy là cửa có kích thước phù hợp với tổng thể ngôi nhà. Yếu tố đơn giản này thường bị lãng quên khi chủ nhà thống kê giám sát các giải pháp cải tạo, thành lập nhà, vì vậy bọn họ liên tục gặp gỡ các ngôi nhà có cửa quá ốm. Chúng chỉ 'đủ' and phù hợp khi ngôi nhà bé. Nhưng với các phong cách xây dựng lớn hơn đòi hỏi chiếc cửa trước phải lớn hơn.
9. Thăng bằng and hài hòa và hợp lý
tử vi là tất cả về việc cân bằng & hợp lý, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn check tích điện cửa trước của công ty tiếp tục để bảo vệ những yếu tố rất tốt theo phong thủy chảy vào ngôi nhà của công ty. Đây là lối đi nhưng mọi sự giỏi lành tìm về với ngôi nhà của công ty & cuộc sống đời thường của người sử dụng.
10. Cảnh báo đến những vật dụng xung quanh cửa
Cửa ra vào nhà mỗi chúng ta đã đúng phong thủy chưa
các Hình ảnh đại diện cho con đường, lối đi trong vườn, cát sẽ thích hợp để làm thảm ở lối ra vào.
chúng ta cũng có thể không tin tưởng mà những đồ dùng xung quanh lối ra vào cửa đều phải bảo đảm cho lối vào của năng lượng được nối liền và thật sạch. Ví dụ như với một tấm thảm chùi chân hay được nhiều nhà đặt ngay cửa cũng trở thành tốt hơn nếu có dáng vẻ, màu sắc phù hợp với cửa. Rõ ràng, cửa ra vào của công ty đương đầu với hướng Đông thì tấm thảm nên có hình chữ nhật (Gỗ), hoặc hình vuông (Trái đất) để hấp thụ năng lượng tốt nhất cho nhà.
tương tự như thế, màu sắc cho tấm thảm nên là màu có yếu ớt xuất sắc Đất, Gỗ and Nước. Không những thế, các bạn sẽ nhận biết rằng, toàn bộ mỗi cá nhân muốn đi vào nhà đều phải dẫm chân lên tấm thảm này. Nhiều đơn vị có thói quen in tên C.ty lên mặt thảm. Làm sao công ty của họ có thể thu hút năng lượng tốt nếu tất cả mọi người đều bước chân lên tên C.ty của họ mỗi ngày?
chính vì vậy, hãy quan tâm đến những mẫu thiết kế cho tương thích. Tránh các thảm có in hình thiên thần và những loài chim bởi bước qua thiên thần và chim là một trong điều cấm kỵ. cực tốt mỗi chúng ta hãy chọn các Ảnh hợp lý và phải chăng như cát, một đoạn đường, hoặc còn nếu như không có hình, chúng ta chỉ cần cân nhắc Color & hình dáng như đã nghiên cứu và phân tích ở bên trên là đủ.