Thiết kế căn hộ luxcity quận 7 này tuy không rộng nhưng mà cũng làm khối người phải "thèm".
Khi đương đầu với việc thiết kế xây dựng nội thất không gian bên trong cho một căn hộ tương đối nhỏ, nguồn cảm xúc của chúng ta cũng có thể bị “đè bẹp” bởi những kích cỡ hạn chế. Tuy vậy, ngôi nhà này cho họ thấy cách hiện thực hóa các mơ mộng lớn dù rằng ngôi nhà từ tốn về diện tích. thực tế, khoảng không sàn hoàn toàn có thể cần rất nhiều chi phía mà sự thông minhk là không tính phí.
Những chữ cái gắn trên bức tường của phòng ngủ “Dream Big” chính là giai điệu căn bản cho tất cả thiết kế nội thất không gian bên trong của thiết kế căn hộ vinhomes đẹp . đi kèm theo với nó là những cánh chim màu đen & Ảnh về đô thị đầy xúc cảm, mang tới sự sinh động cho bức tường và không gian phòng ngủ.
1 tấm gương trần, không đóng khung có kích cỡ to chiếm gần hết một bức tường tạo cho căn phòng hiện lên trông rộng rãi hơn and sáng sủa hơn.

Chiếc tivi màn hình phẳng được gắn chặt phần bên trước, qua cả chiếc gương. tất cả dây điện, dây cáp và ổ cắm đc che dấu khôn khéo phía sau cho một cái nhìn nhỏ gọn.
Giường ngủ đôi đc đặt gần với cửa sổ hơn là ở chính giữa căn phòng, để dành không gian cho một cái sofa nhỏ xíu và bàn coffe.

bằng cách tạo ra nhiều tính năng cần đến, căn phòng Bên cạnh đó rộng & sang trọng hơn nhiều.
nội thất không gian bên trong nhà tắm nổi giải tỏa diện tích nền nhà and tạo nên ảo giác về một phòng tắm có size lớn hơn đối với thực tế.
1 tấm kính có kích cỡ vừa phải được dựng lên giữa Khu Vực vòi sen and bồn rửa có chức năng ngăn các tia nước bắn ra phía bên ngoài trong những khi tắm. Vừa đảm bảo an toàn tính làm đẹp, vừa giữ cho mặt nền nhà sạch sẽ, không ẩm ướt.
nội thất nhà tắm nổi hóa giải diện tích nền nhà & tạo thành ảo giác về một phòng tắm có form size lớn hơn đối với thực chất.
những mảng tường ốp gạch màu thêm phần phong cách cho phòng tắm.


Phòng bếp phối kết hợp phòng ăn nhỏ gọn nhưng mà không hề thiếu tiện nghi.
Mẫu bàn ăn tròn rất hợp với khoảng không tí hon bởi vì bọn họ đơn giản và dễ dàng dịch chuyển bao quanh nó.
Ánh đèn màu vàng quanh Khu Vực bếp nấu nướng và vật dụng nhà bếp bằng gỗ mang tới xúc cảm êm ấm, và ngọt ngào khi nằm ở trong một không gian sử dụng gam màu trung tính như trắng, xanh xám... thống trị đạo.
Tham khảo: http://thietkecanhovinhomes.com/mau-...an-ho-vinhomes