Thay vì đồ đồ trang trí trong nhà bằng sứ bình thường, nguyên liệu gỗ từ thiên nhiên sẽ đem lại vẻ đẹp riêng biệt và tinh tế cho không căn phòng tắm.
>> Kính phòng tắm biệt thự
>> Kính phòng tắm cao cấp
Bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng ví như có ý định phân bố bathroom của mình với đồ dùng trong nhà gỗ. Sát bên khả năng thực tế, phòng tắm bằng gỗ còn có tính tinh tế xuất sắc, tạo nên một không gian thư giãn thanh lịch và mỹ thuật.
Cách tốt nhất để có được một nhận thấy tự nhiên trong phòng tắm là dùng gỗ ở trạng thái nguyên thủy, hoặc là sử dụng bề mặt gỗ vẫn nổi rõ các đường vân. Ngay cả lúc muốn can thiệp một vài biện pháp để chống thấm, chống mục gỗ, thì bạn vẫn nên lưu ý những thao tác sao cho không làm mất đi các đường vân tự nhiên của gỗ.
Khuynh hướng làm phòng tắm bằng vật liệu gỗ rất thịnh hành ở các nước châu âu. Tường, sàn, bàn kê bồn rửa mặt,... Đều được làm bằng một loại gỗ tương đương.
Có người dùng thích để gỗ ở trạng thái xù xì, tự nhiên nhất,... Nhưng cũng có người thích đánh bóng bằng véc-ni.
Không gian phòng tắm gợi thưởng thức ấm áp, gần gũi.
Đây quả là một ý tưởng táo bạo lúc KTS mạnh tay tích hợp hai nguyên liệu là đá và gỗ - tưởng chừng như không ăn nhập gì với nhau.Các tấm gỗ xẻ sẽ tạo nên vẻ riêng biệt cho bất kỳ bathroom nào. Trường hợp vẫn còn quan tâm về các mảng xơ gỗ sần sùi, không đều thì những gì bạn cần làm chỉ là mài nhẵn nó bằng giấy nhám.
Không gian phòng tắm nhỏ, trang hoàng đơn thuần nhưng siêu thu hút.
sử dụng gỗ làm chất liệu chính trong bathroom...... Hay chỉ sử dụng gỗ làm điểm xuyến,... Đều tạo nên một không gian hài lòng và vô cùng cuốn hút.
Ví như bạn đang nhen nhóm ý định nâng cấp bathroom (đã có sẵn) của mình thì có một biện pháp cực kỳ giản dị, hãy tiêu dùng gỗ để ốp khung lavabo hay thậm chí là khung bồn tắm. giải pháp này sẽ tạo hiệu ứng cực sửng sốt trường hợp phòng tắm của bạn đã được ốp gạch trắng trước đó.
>> http://kinhphongtamcanhochungcubiett...over-blog.com/