Bạn mang một bé trai và 1 bé gái mà diện tích nhà không đủ rộng để phân chia cho mỗi bé một phòng riêng, và bạn đang mường tưởng việc thi công nội thất cho 2 bé ở chung một phòng. Nhưng bạn đang băn khoăn nên bố trí thi công thế nào để tiện lợi cho cả 2 bé và lớn mạnh rẻ nhất tính cách theo giới cho cả hai. Bởi, tuy rằng lúc ở chung, hai anh em hay chị em sẽ được gắn kết yêu thương, cùng nhau vui đùa, hướng dẫn nhau học bài, hay chỉ thuần tuý là coi chừng nhau. Thế nhưng với giới tính khác nhau, 2 bé sẽ với tính nết và nhu cầu khác nhau.
Trước lúc thi công nội thất, bạn cần phải tư vấn được một vài nghi vấn như mục đích tạo phòng chung cho con là gì? Màu sắc ưa chuộng của từng bé? Tính bí quyết của bé trai khác bé gái như thế nào? Trả lời được những thắc mắc này, đồng nghĩa có việc bạn đang nắm giữ chìa khóa cho việc tạo ko gian học tập, vui chơi, ngủ nghỉ của hai bé.

Quy hoạch ko gian chung
Căn phòng dành cho hai bé dù không được đa dạng lắm nhưng vẫn cần một khoảng diện tích nho nhỏ, khiến cho nơi vui chơi chung. Vì vậy, bạn nên chọn vị trí sắp ban công hay cửa sổ, nơi mang phổ biến ánh sáng thiên nhiên và thi công nội thất hcm hay là không gian chung để các con của mình được thả sức vui chơi cùng nhau.
thảo luận sở hữu con về màu sắc
Lúc thi công nội thất Sài Gòn dành cho phòng của bé, đừng nên bỏ qua ý kiến của con. Bạn nên lắng nghe "nguyện vọng" của bé, nếu ước vọng đó có tí chút không liên quan sở hữu thực tại, bạn với thể cùng con bàn luận, giảng giải cho con để tìm ra gam màu ham của từng bé. Vững chắc sở hữu nam nữ khác nhau, 2 bé cũng với thị hiếu khác nhau trong việc chọn lựa màu sắc trang trí cho căn phòng. Ko gian dành cho bé dù nhỏ tới đâu, bạn vẫn với thể "xoay xở" để tách riêng, tạo sự tha hồ cho các bé.

đặc thù, sau lúc thảo luận, bạn nên ghi lại quan niệm của những con. Mỗi bé không thuần tuý là thích một gam màu, mang thể là hai - 3 gam màu. Bạn có thể lấy điều đó làm cơ sở vật chất để phối hợp các gam màu mang nhau khiến đẹp cho góc riêng của mỗi bé.
Tạo sự tách biệt

Dù là căn phòng chung, không mang nghĩa mọi thứ đều không tách biệt rõ ràng, nhất là góc dành cho việc ngơi nghỉ. Bạn nên sắm giường đơn để 2 bé thoả thích khi ngủ cũng như không chiếm đa dạng diện tích của căn phòng. Sự tách biệt sẽ giúp bé định hình tính phương pháp và phân biệt sự khác nhau về giới tính một cách rõ nét.
Sự tách biệt trong cách thức trang trí: không cần bàn nhiều thì ai cũng biết, cách thức trang hoàng cho bé trai và bé gái luôn có sự khác biệt rõ ràng. Do vậy, bạn mang thể cho con tự chọn đồ trang trí góc nhỏ như thú bông, ô tô, búp bê... Hay tự chọn màu sắc, họa tiết của chăn ga.
Sự tách biệt về màu sắc: Nơi kê giường ngủ của bé được tách biệt, cũng chính vì điều này, bạn nên chọn lựa màu sắc của giường ngủ, của sơn tường, thảm chùi chân cũng như các trang bị cá nhân của hai bé với những gam màu đặc thù. Góc nhỏ của bé gái nên chọn các gam nhẹ nhõm, nữ tính như màu hồng, trắng, vàng nhạt... Góc nhỏ của bé trai nên thiên về những gam màu mạnh mẽ như nâu nhạt, xanh dương, xanh da trời....