Gương trang hoàng là 1 trong những phụ kiện bạn có thể dùng để giúp môi trường sống của mình sáng, rộng cũng như đẹp mắt hơn.Không chỉ giúp không gian sống thông thường và sáng sủa hơn, gương trang trí là điểm nổi bật ấn tượng cho ngôi nhà của bạn. Cộng Nhà Hay tham khảo cơ chế sắp đặt để biến gương trang hoàng trở nên “tác phẩm nghệ thuật” đẹp mắt. Chi tiêu các dòng khung viền độc đáo là bí quyết đơn giản nhất để biến gương treo tường thành điểm thú vị ấn tượng cho ngôi nhà của bạn. Bạn nên đặt gương trang trí tại những vị trí phản ánh được các cảnh đẹp bởi theo phong thủy điều hoàn thành thi côngĐây sẽ với lợi cho việc gia nâng cao năng lượng phải chăng trong nhà.
Viền khuôn mặt trời ấn tượng làm điểm nổi bật đắt giá cho phòng ăn.Phòng khách mộc mạc biến thành sáng sủa nhờ đôi gương được đóng viền cầu kỳ. những cái gương bát ngát về kích thước, hình dạng , khuông viền tạo nên như những bức tranh sinh động trên tường.

dễ nhìn décor tiên tiến còn bài trí những “tổ hợp” (nhiều) mẫu gương trang trí đẹp có cộng kiểu dáng nhưng khác nhau về kích thước hoặc các tấm gương bình thường về cả hình dạng và kích thước ở cạnh nhau để tạo nên các không gian đẹp mắt, đẳng cấp , cao nhã.

Phòng khách tiên tiến mang những mẫu gương trang trí được decor độc đáo.Treo gương theo kiểu “tổ hợp” đồng nhất cũng tạo ra các hiệu ứng trang trí thú vị. Một trong những tác dụng chẳng thể ko nói tới của gương là làm không gian trở nên rộng hơn. Bạn nên đặt gương soi toàn thân vào những góc tạ thế để giúp tăng thêm ánh sáng trong nhà, cùng lúc giảm trừ đi được những năng lượng ko rẻ .
1 số lưu ý lúc bài trí gương trong nhà:
– không nên treo gương đối diện với nhau bởi điều đủng đỉnh triển khai ko tốt cho việc điều tiết và hội tụ năng lượng trong nhà
– lúc treo gương nên lắp thêm tấm bảo kê ở mặt sau, tránh để văng những mảnh gương nhỏ ra ngoài lúc gương vỡ vạc.
– khung gương lắp trong nhà vệ sinh cần được lăn sơn chống ẩm phía sau, tránh để sườn gương bị gỉ hay bị oxy hóa.