Với không gian trong phòng khách gia đình không thể thiếu chiếc bàn trà phòng khách trong nội thất phòng khách. Đặc biệt là sự kết hợp hoàn hảo với bộ ghế sofa sang trọng sẽ tạo nên không gian hoàn hảo hơn, dưới đây là những tư vấn về cách bày trí và chọn bàn trà hợp với bộ ghế sofa hiện đại phong khách gia đình.

Việc lựa chọn 1 chiếc bàn trà phòng khách phụ thuộc nhiều vào mẫu ghế sofa mà bạn đã lựa chọn về màu sắc, kích thước và hình dáng cân phải kết hợp với bộ ghế sofa sẽ làm tăng thêm vẻ sang trọng và lộng lẫy cho căn phòng. Khi sự kết hợp này hoàn hảo, không gian sẽ được thay áo mới vậy.

Sở dĩ như vậy là vì bàn trà và ghế sofa là hai thành phần trung tâm của phòng khách, kết hợp lại sẽ tạo được khung cho không gian. Vì thế, cần chọn lựa bàn trà phù hợp với sofa đồng thời đảm bảo tính năng sử dụng của bàn trà sẽ giúp bạn thiết kế nội thất hoàn hảo.

Bộ bàn trà nhập khẩu hiện nay được thiết kế theo nhiều kiểu dáng, màu sắc và chất liệu khác nhau. Mỗi loại lại có đặc điểm riêng, đem lại vẻ đẹp riêng cho phòng khách. Nắm bắt những xu hướng thiết kế nội thất thịnh hành, hãng KM mới cho ra đời sản phẩm bộ bàn trà hiện đại sang trọng cho phòng khách.
Với thiết kế trẻ trung, bộ bàn trà phòng khách hiện đại này phù hợp với nhiều không gian nội thất sang trọng. Kiểu dáng lạ mắt là điểm nổi bật của sản phẩm này với thiết kế hình hộp chữ nhật đơn giản, kết hợp hai gam màu cơ bản đen và trắng khiến nó trở nên tinh tế và sang trọng. Đây là xu hướng thiết kế mới, đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng

Về chất liệu, bàn trà hiện đại sang trọng cho phòng khách sử dụng chất liệu gỗ cao cấp, được chọn lọc nghiêm ngặt và xử lý kĩ thuật hiện đại, có độ cứng cao, có khả năng chống cong vênh, mối mọt cũng như những tác động từ môi trường. Là sự lựa chọn lí tưởng cho những không gian phòng khách hiện đại.