Trên thị trường bây giờ có phần đông hãng bếp từ. Nhưng hãng bếp từ Chefs luôn đạt được ưu điểm, với nhiều mẫu sản có thiết kế đẹp mắt, đẳng cấp.Đặc biệt model : bếp từ Chefs EH DIH366, đây là model vượt trội nhất của thương hiệu, bếp được dùng các linh kiện hiện đại nhất và được nhập ngoại từ Đức. Nhiều quý khách hàng đang muốn chọn lựa mẫu sản phẩm này nhưng không khỏi băn khoăn : Bếp từ Chefs EH DIH366 có tốt không. Để người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm cho sự chọn lựa của mình. Bạn nên tham khảo bài tư vấn sau đây về bếp từ loại nào tốt nhất .

Bếp từ Chefs EH DIH366 là sản phẩm có thiết kế hai vùng nấu đặt âm sang trọng. Mặt kính của bếp là mặt kính Schott Ceran có khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ c, chống sốc nhiệt với nhiệt độ 800 độc c. Mặt kính này còn có khả năng giảm nhiệt và cách điện vô cùng tốt, làm cho bạn có thể tuyệt đối yên tâm khi sử dụng bếp.

Mặt khác bếp từ nhập ngoại Chefs EH DIH366 còn hoạt đồng dựa theo nguyên lý dùng cuộn dây cảm ứng được kết nối với nguồn điện sẽ tỏa ra từ trường. Điện từ trường dao động khiến các electron có trong công cụ nấu bằng kim khí di chuyển hỗ tương rất nhanh, làm cho dụng cụ nấu nóng lên, làm chín thức ăn. trong lúc đấy những cuộn dây và mặt bếp sẽ không bị nóng lên bởi chúng không có khả năng nhiễm từ, không thể tạo ra từ trường.Chính vì vật viếc dùng bếp từ Chefs EH DIH366 là rất an toàn.

Sóng điện từ của bếp từ Chefs EH DIH366 tỏa ra bức xạ tần số cực thấp, như vậy như tần số vô tuyến điện của lò vi sóng. Có nhiều mẫu sóng điện từ, và sóng điện từ của bếp từ là sóng trung tần. lúc phóng ra, sóng đi là là trên vòng tròn mặt bếp nấu, không lan rộng ra không trung và chỉ làm nóng đáy nồi tiếp xúc trực tiếp mặt bếp vì vậy không gây độc hại. Dạng bức xạ này hầu như chẳng là gì nếu như khoảng cách với nguồn phát xạ vài cm. Ngay cả bà bầu dùng bếp cũng ko phải bị tác động.

Bếp từ Chefs EH DIH366 có công suất của từng bếp cũng không giống nhau, bếp trái có đường kính là 23 cm với mức công suất hết mức có thể có thể đạt đến là 3000W, bếp phải có đường kính là 18 cm tương ứng với mức công suất là 1400W. Bếp có khả năng tụ động san sẻ công suất giữa hai bếp nấu nên tổng công suất của bếp là 3600W.
Bếp từ đôi Chefs EH DIH366 có bảng điều khiển dạng trượt slide với 9 mức công suất đương nhiên tính năng Booster, ngoài phím điều khiển tăng giảm công suất dạng trượt thì những phím khác vẫn là phím dạng nhấn, bếp có tính năng đặt giờ đến 9.30 phút. Bếp còn được tích hợp cảnh báo nhiệt dư vùng nấu, nếu như mặt bếp còn nóng chức năng này sẽ tự động bật báo động dạng đèn nháy, an toàn tuyệt đối, có khóa trẻ nhỏ, điện áp 220V, tần số 50HZ là nguồn nhiên liệu chính mà bếp dùng.
dùng bếp từ Chefs EH DIH 366 vừa có thể hạn chế được điện năng , vừa giúp bạn giải tỏa thời gian trong công việc nấu nướng , dành thời gian bên gia đình thân thương của bạn. không những thế với mặt kính luôn sáng bòng bếp từ Chefs EH DIH 366 biến phòng bếp của bạn trở lên tuyệt hảo dù bạn chỉ cần lau nhẹ bằng khăn mềm từng khi nấu bếp xong.Bếp từ Chefs EH DIH 366 dùng bàn phím cảm ứng kiểm soát chung nên bạn muốn sử dụng dòng bếp có 2 macj kiểm soát riêng biệt bạn có thể xem xét :bếp từ Munchen M50 max, bếp từ Chefs eh dih311...
khi mua bếp từ Chefs EH DIH 366 tại Nội Thất Nam Anh bạn sẽ nhận được giá cả tốt nhất cùng một bộ xoong nồi từ cao cấp. không những vậy bạn còn được trợ giúp vận chuyển và lắp đặt không mất phí tại nhà.