bếp từ tại Đức là một dòng bếp từ có chất lượng tốt nhất với hầu hết các model chất lượng tốt và nằm trên thị trường với giá bán bán rất không giống nhau. để có thể biết được đâu là giá bếp từ tại Đức hợp lí nhất, bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều đó ngay trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Bếp từ Munchen nằm trong top các mẫu bếp đang rất được ưa chuộng hiện tại nhờ chất lượng cao và tầm giá hợp lý, đặc biệt các loại bếp từ đôi của Munchen có thể đặt âm hoặc đặt dương bàn bếp giúp phù hợp được với mọi không gian căn bếp Việt.

lý bởi chính là hướng đến thị trường Châu Á trong đó có Việt Nam, những dòng bếp từ nhập khẩu của Munchen dùng 100% linh kiện của Đức, lắp ráp trên dây truyền công nghệ Đức đặt tại hầu khắp những nước trong khối liên minh Châu ÂU nhằm khẳng định rằng sản phẩm bếp từ Munchen thích ứng được với khí hậu có độ ẩm cao và nguồn điện tại thị trường Châu Á.

miêu tả rõ nhất những đặc điểm được thiết kế cho môi trường Châu Á chính là ở công năng chia nhiệt (khi sử dụng một bếp riêng rẽ công suất có thể đặt tới là 2000W nhưng nếu dùng đồng thời cả hai bếp thì công suất lấy được chỉ là 3100W chứ ko phải là 4000W), nhờ tính năng này mà các dòng bếp từ của Munchen giải quyết được hoàn toàn trường hợp cháy nổ lúc sảy ra sự cố quá tải điện và nhiệt, nhất là ở khoảng giờ cao điểm. các linh kiện nhập từ Đức được nâng cấp hơn đa phần nhằm thích nghi được với khí hậu của thị trường chỗ đây. thí dụ như phím cảm ứng của bảng kiểm soát bếp được nâng cấp và có thể điều khiển được ngau cả khi tay ướt bởi vừa rửa rau hay tay ra mồ hôi, bếp từ Munchen M50 Max là mẫu bếp có bảng điều khiển như thế.

Một sự không giống nữa là những dòng bếp từ của Munchen đều là bếp từ đôi như bếp từ đôi Munchen G60 để giải quyết được với không gian bếp Châu Á ( bàn bếp một mặt kê sát tường ) các mẫu bếp Châu Âu thường là bếp ba, bốn vùng nấu chỉ phù hợp với các không căn bếp rộng có bàn bếp đặt giữa nhà.

Bếp từ Munchen được cung cấp tại đại lý cấp 1 - Nội Thất Nam Anh. tới với Nội Thất Nam Anh người tiêu dùng có thể tuyệt đối yên tâm về sản phẩm cũng như tầm giá.