Một số lưu ý khi quyết định mua ngoại thất sân vườn (Phần 2)

>> Nguồn: http://minhmy.com.vn/

Các sản phẩm ngọai thất ngoài sân vườn

Nhôm

Tương tự như ngoại thất sắt kỹ nghệ hoặc kim loại, ngoại thất nhôm có trọng lượng nhẹ hơn cùng với thật sự cần thiết. Chúng không gỉ, bền cùng với dễ dàng bảo dưỡng. Tuy nhiên chúng không chịu được nhiệt khi tại ngoài nắng có nhiệt độ cao, Chính vì thế nó cần phải có dù che chúng. Do nhôm có trọng lượng nhẹ nên phải cân nhắc khi để khu vực tiếp xúc với lực gió lớn. Nhôm cũng dễ bị đổi màu theo thời gian nên cần xem xét đến một loại sơn tĩnh điện.

Sắt thép

Nội thất sắt thép thường có nhiều chi tiết với thiết kế phức tạp. Chúng nặng phù hợp để vùng tiếp cận gió, tuy nhiên tác động tới vấn đề di chuyển. Sắt thép dễ vệ sinh bằng nước và xà phòng, nhưng theo thời gian dễ bị rỉ sét, để hạn chế cần phải được sơn tĩnh điện dành riêng cho sản phẩm áp dụng ngoài trời.

GỗLà một vật liệu khá phổ biến, pha trộn tự nhiên thành một khung cảnh ngoài trời, dễ dàng trong việc thiết kế tự nhiên theo phong cách sang trọng. Dễ dàng bảo dưỡng bằng xà phòng và nước. Trên thị trường bây giờ có rất nhiều loại gỗ khác nhau (công nghiệp cùng với tự nhiên). Giá sản phẩm gỗ cực cao và bây giờ sản phẩm chủ yếu làm từ gỗ công nghiệp có giá thành thấp hơn nhưng độ bền bị tránh được, liên kết yếu, dễ gãy, không chịu được nắng trong thời gian dài, không phù hợp với thời tiết ẩm ướt.

Ngoại thất mây tre lá

Được làm từ mây tre, lá, tạo dáng vẻ tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên, nhưng hạn chế rất lớn là không để được ngoài trời, không tiếp xúc với ánh nắng gắt cũng như ẩm ướt. Bảo dưỡng phức tạp và mất thời gian
Đáp ứng được nhu cầu từng không gian, do kết cấu khung có thể làm bằng khung nhôm hay sắt, đều được sơn tĩnh điện khắc phục được nhược điểm vị trí gió, trọng lượng không quá nặng hay quá nhẹ. Có thể để được ngoài sân vườn và lẫn trong nhà. Dễ dàng vệ sinh bằng xà phòng cùng với nước, giá cả bảo dưỡng rất thấp, dễ dàng thiết kế theo không gian khác nhau, hình thức khác nhau, màu sắc đa dạng thích hợp với phong cách từng gia chủ. Chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào từng yếu tố của nhà sản xuất như chất lượng sắt, yếu tố phương pháp hàn, sơn, chất lượng dây, yêu cầu về chất lượng đan,… bàn ghế mây đơn